Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download sopcast Việt Nam

[DOWNLOAD] Download sopcast Việt Nam, tải miễn phí phần mềm download sopcast nhanh nhất, download sopcast xem bóng đá trực…

By admin , in Internet & Email Tìm kiếm - chia sẻ file , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Download sopcast Việt Nam, tải miễn phí phần mềm download sopcast nhanh nhất, download sopcast xem bóng đá trực tuyến hay nhất 

 

Download SopCast Việt Nam là một lựa chọn đơn giản mà miễn phí để xem video, nghe radio, xem TV thông qua Internet, đặt biệt Xem Bóng Đá.

download sopcast

Download SopCast Việt Nam

Download SopCast Việt Nam là một lựa chọn đơn giản mà miễn phí để xem video, nghe radio, xem TV thông qua Internet, đặt biệt Xem Bóng Đá. Thông qua công nghệ P2P (chia sẻ ngang hàng), SopCast Việt Nam hỗ trợ xem TV qua mạng một cách hiệu quả và dễ dàng. Bạn có thể tự xây dựng một kênh phát TV riêng và chia sẻ nó với 10.000 người sử dụng trực tuyến.Download SopCast Việt Nam là một hệ thống phát truyền hình trực tiếp dựa trên nền tảng P2P. Cốt lõi là giao thức truyền thông được sản xuất bởi SopCast Việt Nam Team.
Download SopCast Việt Nam bao gồm 4 thành phần, SopPlayer, SopServer,VoD và WebPlay. SopPlayer cho người xem, SopServer cho máy phát thanh và WebPlayer cho người xem mạng. File này bao gồm cả 3 thành phần.

Độ an toàn của Download sopcast Việt Nam

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download sopcast Việt Nam mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download sopcast Việt Nam để sử dụng.

Đánh giá