[DOWNLOAD]

Sony Ericsson PC Suite 6.011.00 kết nối điện thoại của bạn với PC để bạn có thể đồng bộ hóa và quản lý các dữ liệu cá nhân như lịch và thông tin liên hệ cũng như cho phép bạn kết nối PC với Internet bằng điện thoại.

Sony Ericsson PC Suite 6.011.00 kết nối điện thoại của bạn vào máy tính của bạn và mở rộng khả năng của điện thoại của bạn. Tính năng:
Đồng bộ hóa lịch và thông tin liên lạc trên điện thoại và máy tính của bạn, Chuyển dữ liệu giữa các thiết bị, bao gồm âm nhạc, hình ảnh và video, các phần mềm để kết nối máy tính của bạn với Internet bằng cách sử dụng điện thoại của bạn như một modem, Tạo và gửi văn bản và tin nhắn hình ảnh.

 

Sony Ericsson PC Suite 6.011.00

Phần mềm Sony Ericsson PC Suite 6.011.00

Nếu bạn là chủ sở hữu một điện thoại di động Sony Ericsson PC Suite 6.011.00 là công cụ bạn cần để có được nó kết nối với máy tính và quản trị tất cả của nó chức năng.
Ứng dụng Sony Ericsson PC Suite 6.011.00 giải quyết bất kỳ vấn đề tương thích có thể xuất hiện giữa hệ thống Operative Windows và các thiết bị khác nhau, bởi vì nó bao gồm một trình điều khiển thiết lập thích hợp cho tất cả chúng và gói ứng dụng thực sự hữu ích.
Với Sony Ericsson PC Suite 6.011.00, bạn có cơ hội để tải về hình ảnh và video mà bạn đã thực hiện, tải bài hát, đồng bộ hóa danh bạ của bạn, hãy kiểm tra các nhiệm vụ lịch cá nhân của bạn và thậm chí kết nối với Internet.
Sony Ericsson PC Suite 6.011.00 là thực sự đơn giản để sử dụng và nó không sử dụng số lượng lớn tài nguyên máy tính của bạn, để bạn có thể cài đặt nó trên máy tính bàn, máy tính xách tay của bạn hoặc bất kỳ khác mà bạn thường kết nối Sony Ericsson thiết bị của bạn.

 

Ứng dụng Sony Ericsson PC Suite 6.011.00 gồm:

* Đồng bộ hóa – Tự động đồng bộ hóa danh bạ và lịch trong điện thoại và PC để luôn cập nhật cả hai thiết bị.
* Sao lưu và Phục hồi – Tạo bản sao lưu an toàn về nội dung trong điện thoại của bạn và phục hồi nó trong trường hợp điện thoại bị mất hoặc bị hỏng.
* Kết nối Internet – Kết nối PC với Internet qua điện thoại của bạn chỉ với một cú click. Kết nối Internet – ở bất cứ nơi đâu.
* Nhắn tin – Lưu trữ, tạo và gửi tin nhắn cho bạn bè từ PC của bạn.
* Duyệt file – Duyệt tìm và trao đổi các file giữa điện thoại và PC của bạn.
* Trình sửa dữ liệu – Lưu trữ, chỉnh sửa, quản lý lịch và danh bạ trên PC của bạn.
* Cập nhật phần mềm – Ngay khi có sẵn phần mềm mới cho điện thoại của bạn và khi bạn đã kết nối điện thoại với PC qua cáp USB, một trình hướng dẫn sẽ hiển thị và hướng dẫn bạn cách cập nhật phần mềm điện thoại.
* Kết nối điện thoại của bạn qua cáp USB, Bluetooth hoặc Hồng ngoại.
 

Độ an toàn của Sony Ericsson PC Suite 6.011.00 Kết nối điện thoại với PC

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Sony Ericsson PC Suite 6.011.00 Kết nối điện thoại với PC mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Sony Ericsson PC Suite 6.011.00 Kết nối điện thoại với PC để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *