Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Some PDF Image Extract 1.5

[DOWNLOAD] PDF là định dạng file văn bản phố biến nhất hiện nay trên Internet. Tuy nhiên, khi nhận được…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

PDF là định dạng file văn bản phố biến nhất hiện nay trên Internet. Tuy nhiên, khi nhận được 1 file pdf, bạn không thể nào lấy được hình ảnh bên trong. Với phần mềm Some PDF Image Extract 1.5 sẽ thực hiện việc này.

 

PDF là định dạng file văn bản phố biến nhất hiện nay trên Internet. Tuy nhiên, khi nhận được 1 file pdf, bạn không thể nào lấy được hình ảnh bên trong. Với phần mềm miễn phí Some PDF Image Extract 1.5, việc này có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng mà chất lượng ảnh không hề giảm.

Trong giao diện Some PDF Image Extract 1.5 đơn giản và đơn giản, bạn có thể nhập một tập tin hoặc thư mục bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin (“kéo và thả” chức năng không được hỗ trợ, nhưng chế biến hàng loạt). Trong hàng đợi, bạn có thể kiểm tra kích thước, ngày tháng và thời gian tạo ra cho mỗi tập tin, và nếu chủ sở hữu hoặc mật khẩu người dùng được yêu cầu. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là xác định điểm đến đầu ra và định dạng, để bắt đầu quá trình khai thác. Nhưng bạn cũng có thể chọn nhiều trang, thiết lập các công cụ để mở thư mục đầu ra sau khi khai thác, cũng như chọn chất lượng JPEG và chuyển chế độ màu xám. Cài đặt có thể được khôi phục lại mặc định bất cứ lúc nào. Chương trình Download Some PDF Image Extract 1.5 nhanh chóng hoàn thành một nhiệm vụ trong khi sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống. Không có lỗi đã xuất hiện trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi và Một số hình ảnh Extract PDF không đóng băng hoặc sụp đổ. Ngoài ra, có một bản tóm tắt tập tin trợ giúp trực tuyến có sẵn. Nhưng chúng tôi đã gặp phải một vấn đề rất khó chịu. Đôi khi, Một số hình ảnh PDF Extract không trích xuất hình ảnh, mặc dù không có thông báo lỗi hiện ra (thư mục đầu ra là trống) và điều này có vẻ xảy ra ngẫu nhiên. Nó thường hoạt động sau khi bạn chọn “Thiết lập lại tất cả các tùy chọn” trong menu “File” (ngay cả khi bạn không thực hiện bất kỳ sửa đổi). Điểm mấu chốt là Một số hình ảnh Extract PDF là một chương trình rất tốt cho các hoạt động đơn giản của giải nén hình ảnh từ tài liệu PDF, nhưng vấn đề nói trên làm cho phần mềm rất không ổn định.

 

Some PDF Image Extract 1.5

Giao diện chương trình Some PDF Image Extract 1.5

 

Vào chọn biểu tượng tài liệu mở đầu tiên ở hàng chứa các công cụ (hoặc Ctrl+O), chỉ đến đường dẫn của tài liệu PDF cần mở rồi nhấn Open, chương trình hỗ trợ mở nhiều tài liệu PDF cùng một lúc. Hoặc bạn cũng có thể chọn cả thư mục chứa nhiều tài liệu file PDF cùng lúc ở biểu tượng thứ 2 (nhấn Ctrl+D). Nếu muốn xóa bớt file nào bạn đánh dấu vào nó và nhấn vào biểu tượng chữ X màu đỏ.

Tiếp theo, đánh dấu vào những tài liệu PDF cần tiến hành trích xuất hình ảnh rồi nhấn nút tam giác màu đen ở phía góc dưới cùng bên trái cho chương trình thực hiện chuyển đổi. Khi đã xong, mặc định chương trình sẽ mở thư mục chứa file trích xuất ra cho bạn, bạn chỉ cần mở thư mục chứa những file đã xuất ra và lấy ảnh mà thôi (mặc định nó để trong thư mục chứa file PDF gốc).

Ngoài ra, nếu muốn điều chỉnh một số tùy chọn cho chương trình bạn chuyển sang cột bên phải với một số tùy chọn như sau:

+ Page Range: lựa chọn khả năng trích xuất file ảnh trong file PDF như tất cả trang hoặc từng trang bạn chọn.

+ Open Result: nó sẽ tự động mở thư mục sau khi trích xuất xong nếu đặt ở lựa chọn Yes.
+ Output Directory: chỉ vị trí lưu ảnh sau khi trích xuất.
+ Output mode: chọn định dạng ảnh sau khi trích xuất.

+ Jpeg Quality và Jpeg Gray Scale: chọn chất lượng ảnh sau khi xuất (chỉ hỗ trợ xuất ảnh định dạng JPEG mà thôi). Dung lượng ảnh và chất lượng ảnh cao hay thấp là phụ thuộc chính vào lựa chọn này.

 

Độ an toàn của Some PDF Image Extract 1.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Some PDF Image Extract 1.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Some PDF Image Extract 1.5 để sử dụng.

Đánh giá