[DOWNLOAD]

Solid iPod Video Converter chuyển đổi hầu như tất cả các định dạng video sang ipod bao gồm: avi sang ipod, mp4 cho ipod, mpeg4 sang ipod, mpeg đến ipod, mpg đến ipod, flv cho ipod, asf sang ipod, wmv sang ipod, rm sang ipod, rmvb sang ipod, wmv sang ipod, 

Solid iPod Video Converter chuyển đổi hầu như tất cả các định dạng video sang ipod bao gồm: avi sang ipod, mp4 cho ipod, mpeg4 sang ipod, mpeg đến ipod, mpg đến ipod, flv cho ipod, asf sang ipod, wmv sang ipod, rm sang ipod, rmvb sang ipod, wmv sang ipod, và nhiều hơn nữa.

Chương trình hỗ trợ gần như tất cả các loại iPod bao gồm cả video cho iPod touch, video cho iPod Classic, iPod Nano video, cũng như iPhone và Apple TV.

Solid iPod Video Converter là một công cụ chuyển đổi iPod phổ biến có giao diện dễ sử dụng, nó giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video phổ biến như: AVI, MPEG, WMV, MOV, MP4, RM, RMVB, DivX, ASF, VOB, 3GP sang iPod video với chất lượng đầu ra hoàn hảo. Và nó cũng rất mạnh mẽ để chuyển đổi các file âm thanh như WAV, WMV, MP2, AC3, RA, M4A, OGG, AAC để hỗ trợ iPod MP3, M4A.

Phần mềm hỗ trợ định dạng đầu ra của iPod video: 30G/80G MPEG-4 video độ phân giải 640 x 480.

Solid iPod Video Converter

Các tính năng chính:

– Chuyển đổi gần như tất cả các video sang ipod của bạn bao gồm: avi sang ipod, mp4 sang ipod, mpeg4 sang ipod, mpeg sang ipod, mpg sang ipod, flv sang ipod, asf sang ipod, wmv sang ipod, rm sang ipod, rmvb sang ipod, wmv sang ipod, và nhiều hơn nữa.

– Hỗ trợ tất cả các loại iPod bao gồm cả video cho iPod touch, video cho iPod Classic, iPod Nano video, cũng như iPhone và Apple TV.

Hỗ trợ Video cho Apple TV

An Nhiên (theo TopvideoSoft)

Độ an toàn của Solid iPod Video Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Solid iPod Video Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Solid iPod Video Converter để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *