Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download SoliCall

Bạn muốn ghi âm lại cuộc trò chuyện thoại trên các ứng dụng VOIP phổ biến như Skype, Yahoo! Messenger,…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

SoliCall

Bạn muốn ghi âm lại cuộc trò chuyện thoại trên các ứng dụng VOIP phổ biến như Skype, Yahoo! Messenger, Google Talk, Windows Live Messenger, MSN Messenger? SoliCall là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm!

Ghi âm cuộc trò chuyện thoại chất lượng cao

SoliCall là một ứng dụng tiện lợi cho phép bạn ghi âm cuộc trò chuyện thoại trên các ứng dụng VOIP phổ biến như Skype, Yahoo! Messenger, Google Talk, Windows Live Messenger, MSN Messenger. Với SoliCall, bạn có thể dễ dàng ghi lại những cuộc trò chuyện quan trọng để tái nghe hoặc lưu trữ.

SoliCall

SoliCall – Chương trình ghi âm cuộc trò chuyện thoại VOIP

Giảm tiếng ồn và tăng chất lượng âm thanh

Điểm đặc biệt của SoliCall là khả năng tự động giảm tiếng ồn và cải thiện chất lượng âm thanh khi ghi âm. Bạn có thể yên tâm rằng những cuộc trò chuyện của bạn sẽ được ghi lại với âm thanh rõ ràng và chất lượng cao. SoliCall cũng cho phép bạn lưu trữ các cuộc gọi dưới định dạng WAV hoặc MP3, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đảm bảo an toàn

Tại Download123.vn, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu. Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản SoliCall mới nhất với hơn 20 phần mềm diệt virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của virus. Bạn có thể yên tâm tải SoliCall về và sử dụng mà không cần lo lắng về an toàn.

Tải ngay SoliCall để có trải nghiệm ghi âm cuộc trò chuyện thoại thoải mái và chất lượng cao!

Download123.vn

Đánh giá