[DOWNLOAD]

SoftMaker Office 2010 for Windows Mobile là bộ phần mềm văn phòng với đầy đủ tính năng cho phép bạn mở, chỉnh sửa và lưu các tập tin Microsoft Word, Excel, hoặc PowerPoint trên thiết bị Windows Mobile của bạn.

 

 

Đã có lúc bạn mơ ước có thể tạo ra một tập tin trong Microsoft Office trên máy tính để bàn của bạn, sau đó đặt nó vào thiết bị Windows Mobile để chỉnh sửa và định dạng nó trên đường, và sau đó gửi lại về văn phòng, với tất cả nội dung và định dạng vẫn còn nguyên vẹn. Nhưng mơ ước đó nghe có vẻ xa vời quá thì nay nó đã thành hiện thực với SoftMaker Office 2010 for Windows Mobile.

SoftMaker Office 2010 for Windows Mobile là bộ phần mềm văn phòng với đầy đủ tính năng cho phép bạn mở, chỉnh sửa và lưu các tập tin Microsoft Word, Excel, hoặc PowerPoint trên thiết bị Windows Mobile của bạn.

SoftMaker Office 2010 for Windows Mobile

SoftMaker Office for Windows Mobile – Office cho điện thoại

 

Các tính năng chính của SoftMaker Office 2010 for Windows Mobile:
1. Công cụ TextMaker: Với giao diện tương tự như MS Word, công cụ này cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản trong việc làm mới, chỉnh sửa, thao tác trên các tập tin văn bản. Định dạng chuẩn của công cụ này là *.tmd thế nhưng bạn vẫn có thể lưu lại sang các định dạng khác như *.txt hoặc *.doc.
2. Công cụ PlanMaker:Là công cụ thay thế MS Excel nên được cung cấp đầy đủ các công cụ mà một spreadsheet cần có. Các nhóm công cụ trong PlanMaker được bố trí gần giống với MS Office nhưng điều đặc biệt hơn là sự hoạt động mượt mà của nó.

3. Công cụ SoftMaker Presentations: Hoàn toàn tương thích với Microsoft PowerPoint, công cụ này cho bạn gặp lại “người quen cũ” với tất cả các quá trình chuyển đổi, hình động, thiết kế, và bố trí mà bạn biết từ PowerPoint

 

Độ an toàn của SoftMaker Office 2010 for Windows Mobile

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SoftMaker Office 2010 for Windows Mobile mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SoftMaker Office 2010 for Windows Mobile để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *