Softi Scan to PDF

Softi Scan to PDF- Để dễ quản lý và lưu trữ cài tài liệu, bạn nên lưu tài liệu scan được ở dạng file sách điện tử PDF thay vì file hình dạng JPG, mặc dù kích thước file JPG nhỏ hơn khoảng 10% so với file PDF. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay phần mềm này trong bài viết sau nhé!!!

Tổng quan Softi Scan to PDF

Nếu phần mềm Softi Scan to PDF hỗ trợ scan của nhà sản xuất có chức năng scan tạo file PDF thì bạn không cần phải cài thêm các phần mềm hỗ trợ scan khác. Còn nếu thấy phần mềm này rối rắm, khó dùng và chức năng scan tạo PDF không tối ưu, hoặc không có chức năng scan tạo file PDF, bạn hãy cài thêm phần mềm Softi Scan to PDF để thực hiện nhanh việc scan tạo file PDF.

Softi Scan to PDF
Phần mềm Softi Scan to PDF full crack

Một số thiết lập định dạng file PDF có sẵn khi nói đến gồm bộ lọc màu đen, trắng, xám, nâu, độ sáng… Thêm vào đó, Softi Scan to PDF cho phép bạn có thể tùy chọn kích thước trang PDF, chỉ định thư mục đầu ra, xoay các trang, làm cho các công cụ tự động điều chỉnh hình ảnh phù hợp kích thước của PDF.

Softi Scan to PDF chiếm một phần nhỏ dung lượng CPU và bộ nhớ hệ thống. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng nó sẽ gây nặng máy. Nó rất nhạy cảm đối với những gì quan trọng, các thao tác liên tục của chuột, bao gồm cả các tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Nếu như máy tính nhà bạn đã cài đặt Softi Scan to PDF để thực hiện chức năng scan tại văn bản PDF thì bạn sẽ không phải mất công cài thêm bất kì phần mềm hỗ trợ chức năng Scan khác. Còn đã có chương trình scan khác trong máy, mà việc thực hiện nó lại khá rắc rối, không dễ sử dụng thì tốt nhất là bạn nên cài thêm Softi Scan để công việc scan tạo văn bản PDF thực hiện nhanh hơn.

Để chuyển đổi nhiều định dạng tài liệu khác sang file PDF, phần mềm doPDF với nhiều chức năng có thể chuyển đổi hình ảnh, file word, hay PowerPoint, HTML…sang tài liệu PDF nhanh chóng, bên cạnh đó do PDF còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Bạn chạy phần mềm Softi Scan to PDF, bấm chọn chuẩn scan ở ô Select Scanner, chọn 200 ở ô DPI và chọn Color ngay sau ô DPI, đánh dấu chọn trước hàng chữ Show Scanner Dialog, bấm nút Scan, bấm nút Preview, quét chọn hoặc điều chỉnh vùng tài liệu scan, bấm nút Scan, bấm nút để xoay tài liệu về hướng thẳng đứng (đọc từ trên xuống), thực hiện scan trang tài liệu tiếp theo hoặc cùng chủ đề, hoặc bấm nút Save PDF để lưu file.

Softi Scan to PDF
Phần mềm Softi Scan to PDF full crack

Một số tính năng chính của Softi Scan to PDF

  • Quét các tài liệu PDF trang duy nhất và đa chất lượng cao.
  • Quét và xây dựng tài liệu nhiều trang ngay cả với một máy quét dạng phẳng.
  • Sử dụng G4 TIFF nén mà cho phép một trang điển hình là dưới 30kb

Yêu cầu hệ thống

  • Pentium 200MHz.
  • RAM 2256 MB.
  • Bộ nhớ trống tối thiểu 10 MB.
  • Độ phân giải SVGA.

Link Download Softi Scan to PDF

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Softi Scan to PDF

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Softi Scan to PDF mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Softi Scan to PDF để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *