[DOWNLOAD]

SMS Mac 2.5.1 for Mac OS X chương trình tiện ích giúp người sử dụng nhắn tin trực tiếp từ hệ thống Mac OS X của mình thông qua kết nối Internet.

Giới thiệu về phần mềm SMS Mac 2.5.1 for Mac OS X

SMS Mac 2.5.1 for Mac OS X chương trình tiện ích giúp người sử dụng nhắn tin trực tiếp từ hệ thống Mac OS X của mình thông qua kết nối Internet.

SMS Mac 2.5.1 for Mac OS X

SMS Mac 2.5.1 for Mac OS XGửi tin nhắn từ hệ thống Mac

Chương trình ra đời dựa trên ý tưởng dành cho những người sử dụng thường xuyên phải nhắn tin liên lạc với mọi người, đối với nhu cầu như vậy, thì bàn phím và màn hình của chiếc điện thoại di động trở nên “chật hẹp” so với hệ thống Mac OS X sẵn có. Chỉ với đường truyền Internet và chương trình tiện ích SMS Mac, mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thậm chí người sử dụng cũng không cần phải có một chiếc điện thoại động!

SMS Mac for Mac đơn giản, gọn nhẹ với giao diện thân thiện, trực quan, dễ sử dụng, có thể trực tiếp gửi tin nhắn từ ứng dụng Address Book với tiện ích đi kèm SMS Mac Address Book. Chỉ việc mở Address Book, chọn người mà bạn muốn gửi tin nhắn, nhấp chuột vào biểu tượng có hình mobile và chọn câu lệnh Send SMS. Chương trình đang trong giai đoạn hoàn thiện, chức năng “Reply to Email” chỉ hỗ trợ cho 2 quốc gia là USA và Canada.

Độ an toàn của SMS Mac 2.5.1 for Mac OS X

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SMS Mac 2.5.1 for Mac OS X mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SMS Mac 2.5.1 for Mac OS X để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *