Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download SmileyPAK – Tạo gói hình vui nhanh chóng cho forum

[DOWNLOAD] SmileyPAK 1.1 là phần mềm cho phép bạn tự tạo gói thiết lập hình vui để tải lên Website,…

By admin , in Phần mềm việt Phần Mềm Việt Khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

SmileyPAK 1.1 là phần mềm cho phép bạn tự tạo gói thiết lập hình vui để tải lên Website, Forum mà không tốn nhiều thời gian thêm thắt từng hình một.

SmileyPAK 1.1 là phần mềm cho phép bạn tự tạo gói thiết lập hình vui để tải lên Website, Forum mà không tốn nhiều thời gian thêm thắt từng hình một.

SmileyPAK 1.1 tuy nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích cho những quản trị viên. Phần mềm SmileyPAK 1.1 hỗ trợ ngôn ngữ Việt, có giao diện đẹp và dễ sử dụng.

SmileyPAK 1.1

SmileyPAK 1.1 – tạo gói hình vui

SmileyPAK 1.1 tự tạo hình vui cho forum – ở Phiên bản 1.0 cung cấp cho bạn 2 cách tạo file *.PAK, tương ứng với 2 thể Cơ bản và thể Nâng cao. Như tên gọi, thẻ Cơ bản giúp bạn tạo file *.PAK rất nhanh theo các thông số được mặc định sẵn của chương trình. Bạn chỉ việc chọn tập tin, chọn nơi lưu và nhấn Đóng gói là xong!

Thẻ Nâng cao cho phép bạn tuỳ chỉnh chi tiết đến từng tập tin được thêm vào. Bạn chọn Trạng thái cho smiley thêm Chú thích và Mã hiển thị, sau đó nhấn Đóng gói.

Tập tin được tạo ra có đuôi *.PAK, bạn nén tập tin này cùng với các hình ảnh đã thêm vào tập tin theo định dạng ZIP, upload lên host của Forum và dùng thôi!

Update version 1.1.8.24:
– Thêm chức năng nén các tập tin hình vui vừa đóng gói
– Kiểm tra phiên bản mới

 

Độ an toàn của SmileyPAK – Tạo gói hình vui nhanh chóng cho forum

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SmileyPAK – Tạo gói hình vui nhanh chóng cho forum mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SmileyPAK – Tạo gói hình vui nhanh chóng cho forum để sử dụng.

Đánh giá