Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Smiley Utility 7.0

DOWNLOAD Bạn đã bao giờ cảm thấy khó khăn khi cố gắng truyền tải cảm xúc của mình thông qua…

By admin , in Internet & Email Phần mềm chat , at Tháng Ba 25, 2020

DOWNLOAD

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó khăn khi cố gắng truyền tải cảm xúc của mình thông qua tin nhắn văn bản? Để giúp bạn thể hiện cảm xúc một cách dễ dàng trên ứng dụng nhắn tin Yahoo! Messenger, hãy sử dụng tiện ích Smiley Utility 7.0 miễn phí. Với tiện ích này, bạn có thể chèn 60 biểu tượng mặt cười vào cuộc trò chuyện của mình, biểu thị rõ ràng những cung bậc cảm xúc của bạn.

Một cách mới để truyền tải cảm xúc

Smiley Utility 7.0 là ứng dụng tin nhắn tức thời được phát triển bởi Yahoo! và nó đưa các biểu tượng cảm xúc trực tiếp vào hộp thoại của bạn. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng cười trong cửa sổ chat, bạn sẽ được hiển thị một danh sách các biểu tượng cảm xúc đa dạng.

Giao diện Smiley Utility 7.0
Giao diện phần mềm Smiley Utility 7.0

Với Smiley Utility 7.0, bạn không có hạn chế về số lượng biểu tượng cảm xúc hiển thị trong cửa sổ chat. Nếu bạn truy cập messenger.yahoo.com/features/hiddenemoticons/, bạn sẽ thấy một loạt biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể sử dụng trong cuộc trò chuyện của mình.

Điều đáng chú ý là bạn chỉ có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc nếu bạn biết cách sử dụng chúng. Ví dụ, biểu tượng cảm xúc của chú chó vui vẻ được tạo thành từ chuỗi ký tự O3. Hoặc bạn có thể sao chép và dán các biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn sử dụng từ các trang web ẩn biểu tượng cảm xúc.

Tuy nhiên, có một cách dễ dàng hơn để sử dụng tất cả các biểu tượng cảm xúc này – đó là sử dụng ứng dụng miễn phí Smiley Utility do HelpBytes.co.uk cung cấp. Khi bạn cài đặt ứng dụng này, bạn sẽ thấy một biểu tượng mặt cười được đặt trong khay hệ thống. Khi bạn nhấp vào biểu tượng này, một danh sách các biểu tượng mặt cười sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng mà bạn muốn sử dụng và nó sẽ được chèn vào cuộc trò chuyện của bạn.

Smiley Utility có sẵn rất nhiều biểu tượng cảm xúc từ Yahoo! Messenger 6 đến Yahoo! Messenger 11 (Hiện đang trong phiên bản Beta). Bạn có thể tìm thấy toàn bộ danh sách các biểu tượng cảm xúc tại đây.

Đảm bảo an toàn

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Smiley Utility 7.0 trên 20 phần mềm quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng Smiley Utility 7.0 một cách an toàn.

Tải Smiley Utility 7.0 ngay để truyền tải cảm xúc của bạn một cách dễ dàng và thú vị trong cuộc trò chuyện hàng ngày! TẢI NGAY

Đánh giá