Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download SmartSniff 1.79

[DOWNLOAD] SmartSniff 1.79 là một tiện ích dùng để bắt những gói tin TCP/IP chạy qua bộ giao tiếp mạng…

By admin , in Internet & Email Phần mềm mạng , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

SmartSniff 1.79 là một tiện ích dùng để bắt những gói tin TCP/IP chạy qua bộ giao tiếp mạng của bạn và cho xem những thông tin được truyền tải giữa máy chủ và máy con đó. 

SmartSniff 1.79 là một tiện ích dùng để bắt những gói tin TCP/IP chạy qua bộ giao tiếp mạng của bạn và cho xem những thông tin được truyền tải giữa máy chủ và máy con đó. Bạn có thể xem những hội thoại giữa máy chủ và máy con ở chế độ ASCII (đối với các giao thức dựa trên text như HTTP, SMTP, POP3 và FTP) hay ở hệ cơ số 16 Hex (đối với các giao thức không dựa trên nền text như DNS), …

SmartSniff 1.79 là một tiện ích giám sát mạng cho phép bạn nắm bắt các gói tin TCP / IP đi qua adapter mạng của bạn, và xem các dữ liệu bị bắt như là chuỗi các cuộc hội thoại giữa máy khách và máy chủ. Bạn có thể xem các cuộc đàm thoại TCP / IP ở chế độ Ascii (cho các giao thức dựa trên văn bản, như HTTP, SMTP, POP3 và FTP) hoặc là bãi hex. (Cho các giao thức cơ sở văn bản, không giống như DNS)SmartSniff 1.79 cung cấp 3 phương pháp để nắm bắt các gói tin TCP / IP:
1 – Sockets Nguyên (Chỉ dành cho Windows 2000/XP hoặc cao hơn): Cho phép bạn để nắm bắt các gói tin TCP / IP trên mạng của bạn mà không cần cài một trình điều khiển chụp. Phương pháp này có một số hạn chế và các vấn đề.
2 – driver WinPcap Capture: Cho phép bạn để nắm bắt các gói tin TCP / IP trên tất cả các hệ điều hành Windows. (Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003/Vista) để sử dụng nó, bạn phải tải về và cài đặt trình điều khiển Capture WinPcap từ trang web này. (WinPcap là một mã nguồn mở chụp bằng lái xe miễn phí.)
Phương pháp này thường là cách ưa thích để nắm bắt các gói tin TCP / IP với SmartSniff, và nó hoạt động tốt hơn so với phương pháp Sockets Nguyên.
3 – Microsoft Network Monitor Driver (Chỉ dành cho Windows 2000/XP/2003): Microsoft cung cấp một trình điều khiển chụp miễn phí trong Windows 2000/XP/2003 có thể được sử dụng bởi SmartSniff 1.79, nhưng lái xe này không được cài đặt theo mặc định, và bạn phải tự cài đặt nó, bằng cách sử dụng một trong các tùy chọn sau đây:
Lựa chọn 1: Cài đặt từ đĩa CD-ROM của Windows 2000/XP theo hướng dẫn trong trang web của Microsoft Web
Lựa chọn 2 (XP): Tải về và cài đặt Windows XP Service Pack 2 công cụ hỗ trợ. Một trong những công cụ trong gói này là netcap.exe. Khi bạn chạy công cụ này trong thời gian đầu tiên, Network Monitor Driver sẽ tự động được cài đặt trên hệ thống của bạn.
Microsoft Network Monitor Driver 3: Microsoft cung cấp một phiên bản mới của Microsoft Network Monitor trình điều khiển (3.x) cũng được hỗ trợ trong Windows 7/Vista/2008. Bắt đầu từ phiên bản 1,60, SmartSniff 1.79 có thể sử dụng trình điều khiển này để nắm bắt được lưu lượng truy cập mạng.
Phiên bản mới của Microsoft Network Monitor (3.x) có sẵn để tải về từ trang web Microsoft.
Thông báo: Nếu WinPcap được cài đặt trên hệ thống của bạn, và bạn muốn sử dụng phương pháp Microsoft Network Monitor Driver, nó được đề nghị để chạy SmartSniff 1.79/ NoCapDriver, bởi vì Microsoft Network Monitor Driver không thể hoạt động đúng khi WinPcap được nạp quá.SmartSniff 1.79 có thể nắm bắt các gói tin TCP / IP trên bất kỳ phiên bản của hệ điều hành Windows (Windows 98/ME/NT/2000/XP/2003/2008/Vista) miễn là WinPcap chụp bằng lái xe được cài đặt và hoạt động tốt với card mạng của bạn.
Bạn cũng có thể sử dụng SmartSniff với chụp bằng lái xe của Microsoft Network Monitor, nếu nó được cài đặt trên hệ thống của bạn.
Trong Windows 2000/XP (hoặc cao hơn), SmartSniff 1.79cho phép bạn để nắm bắt các gói tin TCP / IP mà không cần cài đặt bất kỳ trình điều khiển chụp, bằng cách sử dụng phương pháp Sockets Nguyên. Tuy nhiên, phương pháp này chụp có một số hạn chế và các vấn đề:
UDP và ICMP gói tin gửi đi được không bị bắt.
Trên Windows XP SP1 các gói tin gửi đi không bị bắt ở tất cả các lỗi của Microsoft xuất hiện trong SP1 cập nhật …
Lỗi này đã được cố định trên các bản cập nhật SP2, nhưng theo Vista, Microsoft quay trở lại các lỗi gói tin gửi đi của XP/SP1.
Trên Windows Vista với SP1, chỉ các gói tin UDP được chụp. Các gói tin TCP không bị bắt ở tất cả.
Trên Windows 7, có vẻ như Sockets liệu phương pháp làm việc đúng một lần nữa, ít nhất là cho bây giờ …

Độ an toàn của SmartSniff 1.79

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SmartSniff 1.79 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SmartSniff 1.79 để sử dụng.

Đánh giá