Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Smart Type Assistant 1.5

Published on Download123.vn Giao diện phần mềm Smart Type Assistant 1.5 Bạn có bao giờ cảm thấy quá trình soạn thảo…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

Published on Download123.vn

Smart Type Assistant 1.5

Giao diện phần mềm Smart Type Assistant 1.5

Bạn có bao giờ cảm thấy quá trình soạn thảo văn bản trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian của bạn? Đừng lo, vì Smart Type Assistant 1.5 đã đến để giúp bạn. Đây là một chương trình thông minh và tiện ích giúp bạn sửa lỗi và tăng tốc quá trình soạn thảo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các tính năng của Smart Type Assistant 1.5

 • Autoreplace: Mở rộng từ khóa ngắn thành cụm từ đầy đủ. Ví dụ: BTW -> Bằng cách này; withb -> Với trọng nhất; i @ -> myemail@yahoo.com; ww. -> Http://www.myhomepage.mylovesthost.com; Weh -> Chúng tôi hy vọng bạn sẽ ngạc nhiên bởi dịch vụ của chúng tôi.

 • Tóm tắt: Sửa chữa các lỗi đánh máy phổ biến trên bay. Ví dụ: ADN ->; fromthe -> từ; riêng biệt -> riêng biệt; i -> I; Sự khác biệt beetween Autoreplace và tự động sửa lỗi là các công trình tự động sửa lỗi mà không cần sự can thiệp của bạn trong khi bạn đang gõ, trong khi Autoreplace đòi hỏi bạn phải nhấn Enter hoặc phím Tab để mở rộng các cụm từ.

 • Thông minh Diary: Lưu trữ và ghi lại các văn bản mà bạn gõ vào để ngăn ngừa mất dữ liệu khi có sự cố hệ thống. Điều này sẽ giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

 • Clipboard lịch sử: Lưu các nội dung Clipboard mới nhất để dễ dàng dán ngay lập tức.

 • Clipboard kiểm tra chính tả: Tự động kiểm tra chính tả cho các nội dung Clipboard.

 • Dán văn bản nhanh: Làm đầy nhanh chóng các hình thức và mảnh vỡ văn bản thường xuyên.

 • Đúng 2 vốn ban đầu: Tự động chuyển đổi từ với chữ viết hoa thành chữ thường và ngược lại. Ví dụ: Xin chào -> Xin chào, chúng tôi – của chúng tôi.

 • Chính xác tình cờ sử dụng Caps Lock: Tự động chỉnh sửa từ viết hoa thành viết thường và ngược lại khi bật hoặc tắt Caps Lock.

 • Dán văn bản với phím nóng: Thiết lập một phím nóng để hiển thị danh sách các cụm từ hay các mẫu văn bản lớn.

 • Thay đổi trường hợp của văn bản đã chọn: Đảo ngược trường hợp của một đoạn văn bản bằng cách chọn nó và nhấn phím Break.

 • Âm nhạc bàn phím: Gán âm thanh cá nhân cho mỗi khóa bàn phím để tạo ra trải nghiệm gõ văn bản độc đáo.

 • Cửa sổ hoạt động: Điều khiển cửa sổ đang hoạt động bằng cách sử dụng các phím tắt.

 • Trường hợp ngoại lệ: Xác định các chương trình sẽ bị vô hiệu hóa.

Lưu ý: Smart Type Assistant 1.5 có nhiều chương trình khác với chức năng tương tự, nhưng ưu điểm của Trợ lý Loại thông minh là nó mang lại các chức năng thống nhất cho toàn bộ hệ thống. Vì vậy, tất cả các ứng dụng của bạn sẽ trở thành tự động sửa lỗi được kích hoạt và lợi ích từ các tính năng STA khác.

Bạn có thể dùng Smart Type Assistant 1.5 trong trình duyệt web của bạn, trong tin nhắn tức thời hoặc chương trình email của bạn trong bất kỳ chương trình nào bạn đang gõ văn bản!

Độ an toàn của Smart Type Assistant 1.5

Chúng tôi đã xác minh phiên bản mới nhất của Smart Type Assistant 1.5 và không phát hiện bất kỳ virus nào. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và tải Smart Type Assistant 1.5 từ Download123.vn để sử dụng một cách an toàn.

Đánh giá