[DOWNLOAD]

SlimDrivers là tiện ích giúp bạn dễ dàng cập nhật driver phần cứng máy tính. Các trình điều khiển đi kèm với hệ điều hành Windows được cập nhật theo thời gian bởi Windows. 

SlimDrivers là tiện ích giúp bạn dễ dàng cập nhật driver phần cứng máy tính. Tiện ích mang đến cách thức đơn giản để cập nhật các driver PC, khôi phục chúng nếu chúng không làm việc, đồng thời cho phép bạn hoạch định các cập nhật một cách tốt nhất.

Các trình điều khiển đi kèm với hệ điều hành Windows được cập nhật theo thời gian bởi Windows, trong khi các trình điều khiển cho phần cứng cần phải được cập nhật bởi chính người sử dụng, bởi vì Windows không bao gồm một công cụ tìm kiếm trình điều khiển có thể trở thành lỗi thời và tạo nhiều vấn đề trong máy tính của bạn. Một phần mềm có thể làm những việc như vậy sẽ giúp đỡ rất nhiều. Đó là phần mềm SlimDrivers đã được tạo ra.

SlimDrivers beta

SlimDrivers beta – Cập nhật driver từ phần cứng máy tính

Hiện tại SlimDrivers vẫn đang là phiên bản Public Beta, song tiện ích hoạt động thực sự ổn định.

Độ an toàn của SlimDrivers beta

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SlimDrivers beta mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SlimDrivers beta để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *