[DOWNLOAD]

SliderDock 2 là phần mềm tạo thanh dock với hiệu ứng vòng tròn đẹp mắt trên desktop. Bạn có thể ẩn/hiện thanh dock bằng phím tắt nhanh chóng. 

SliderDock 2 là phần mềm tạo thanh dock với hiệu ứng vòng tròn đẹp mắt trên desktop. Bạn có thể ẩn/hiện thanh dock bằng phím tắt nhanh chóng.

SliderDock 2 – làm đẹp desktop, hiệu ứng desktop

SliderDock 2 là một phóng ứng dụng cho các cửa sổ trong hình dạng của một bánh xe 3D. Bến tàu này tập trung vào việc truy cập vào các biểu tượng dễ dàng hơn bằng cách làm cho chúng xoay hướng tới một điểm tập trung duy nhất trên màn hình với việc sử dụng của bánh xe chuột. Khi một ứng dụng được đưa ra, dock sẽ tự ẩn không có không gian máy tính để bàn quý giá và sẽ làm sạch sử dụng bộ nhớ của nó cho dấu chân RAM nhỏ nhất khi nó không cần thiết.

Sau đó SliderDock 2 có thể được nhớ lại với một phím tắt đơn giản. Phóng ứng dụng cũng tương thích với da và các biểu tượng từ docks khác cho nhiều lựa chọn tuỳ biến.
Bến tàu cũng có thể được điều khiển bằng bàn phím và tất cả các phím tắt có thể được tùy chỉnh.

SliderDock 2 cũng có thể biểu tượng của nhóm bằng cách tập hợp, chuyển đổi giữa các bộ với một nhấp chuột đơn giản trên chuột giữa. Bến tàu cũng có một chế độ tạm ứng di động. Khi một thanh bộ nhớ, kéo một ứng dụng mà được tìm thấy trên cùng một ổ đĩa sẽ cung cấp cho nó một đường dẫn tương đối, do đó, ngay cả khi trên một máy tính khác nhau, nơi các ký tự ổ đĩa đã thay đổi, bến tàu là vẫn có thể tìm thấy các ứng dụng di động của bạn và khởi động chúng .

Độ an toàn của SliderDock 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SliderDock 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SliderDock 2 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *