SkypeLogView

SkypeLogView là phần mềm giúp đọc file bản ghi được tạo bởi ứng dụng Skype và hiển thị các chi tiết về cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin chat, các file được truyền tải bởi tài khoản Skype nào đó. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu phần mềm này trong bài viết dưới đây nhé!!!

SkypeLogView

Giới thiệu SkypeLogView

Phần mềm SkypeLogView giúp đọc file bản ghi được tạo bởi ứng dụng Skype và hiển thị các chi tiết về cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin chat, các file được truyền tải bởi tài khoản Skype nào đó.

Với SkypeLog View đọc file được tạo bởi ứng dụng Skype bạn có thể chọn một hoặc nhiều mục từ danh sách bản ghi, sau đó copy chúng vào clipboard hoặc export chúng vào file text/html/csv/xml.

Điểm mới trong phiên bản này

Nếu người dùng luôn luôn lo lắng và đếm từng giây từng phút cho tất cả những cuộc gọi điện thoại thì từ nay trở đi bạn có thể yên tâm dùng download SkypeLog View để trò chuyện với gia đình, bạn bè, người thân, những cuộc họp hành với đối tác quốc tế với chất lượng không hề thua kém bất kỳ điện thoại thông thường nào trên toàn thế giới.

Phiên bản 1.42 đã vá lỗi cho một số bản ghi, SkypeLog View đã hiển thị một lỗi thời gian, năm 2065-2067.

SkypeLogView
SkypeLog View

Link Download SkypeLogView

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của SkypeLog View

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SkypeLog View mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SkypeLogView để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *