Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Skype Replacement for Mac

Bạn đã quá quen với Skype, một phần mềm gọi điện thoại trực tuyến cho phép bạn kết nối với…

By admin , in Đồ họa kỹ thuật Đồ họa máy tính , at Tháng Ba 25, 2020

Skype Replacement

Bạn đã quá quen với Skype, một phần mềm gọi điện thoại trực tuyến cho phép bạn kết nối với mọi người trên Internet. Nhưng mỗi lần mở Skype, bạn chỉ thấy cùng một biểu tượng, làm cho trải nghiệm trở nên nhàm chán và đơn điệu.

Đừng lo, vì giờ đây có Skype Replacement for Mac – một ứng dụng đồ họa giúp bạn thay đổi biểu tượng của Skype trên hệ điều hành Mac OSX. Không chỉ thế, Skype Replacement còn đem đến cho bạn 6 tùy chỉnh chất lượng cao với những biểu tượng tuyệt đẹp, được thiết kế để thay thế những biểu tượng mặc định của Skype.

Download Skype Replacement for Mac

Sự an toàn hàng đầu

Bạn có lo lắng về độ an toàn khi tải về Skype Replacement for Mac? Đừng lo, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Skype Replacement for Mac trên 20 chương trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ hiểm họa nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng Skype Replacement for Mac.

Tải về Skype Replacement for Mac ngay để thay đổi giao diện Skype của bạn và mang đến cho mọi cuộc trò chuyện online một cái nhìn mới mẻ. Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi sử dụng Skype nữa. Hãy trải nghiệm ngay!

Tải về Skype Replacement for Mac tại đây.

Đánh giá