Có phải bạn đang tìm kiếm 1 phiên bản Sketchup 2018 64bit full chuẩn mực để cài đặt và sử dụng. Bạn bắt gặp download123.vn và tìm thấy bài viết này. Chúng tôi cung cấp cho các bạn những phần mềm cho xây dựng và thiết kế tốt nhất kèm đầy đủ thuốc để active nó. Nếu các bạn cần các phiên bản cũ hơn của Sketchup thì có thể xem thêm:

 1. Sketchup 2016
 2. Sketchup 2017
 3. Sketchup 2019

Giới thiệu Sketchup 2018

Sketchup 2018 & Vray 3.6

SketchUp là một trong những phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng phần mềm để tạo ra những mô hình thiết kế tùy theo sở thích và tính sáng tạo. Hiện tại, phần mềm đã được rất nhiều kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thiết kế nội thất… sử dụng để tạo ra những mô hình 3D và áp dụng vào những công trình thực tế. 

SketchUp(SU) cũng là phần mềm độc nhất vô nhị, bạn không thể so sánh với bất kì phần mềm thiết kế nào khác.

Trong phiên bản SketchUp Pro 2018, nhà sản xuất Last Software đã cải tiến rất nhiều tính năng so với những phiên bản được ra đời trước đây. Hỗ trợ nhiều công cụ thiết kế thông minh, hệ thống đơn giản nên bạn có thể dễ dàng sử dụng và tạo ra những mô hình 2D, 3D hoặc video.

Các đặc điểm nổi bật của Sketchup 2018

 • Không cần phần cứng mạnh như các phần mềm mô hình hóa khác như 3Ds Max 2019, FormZ, Maya.
 • Hệ thống giao diện với con trỏ đồ họa thông minh cho phép người sử dụng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình.
 • Các mặt, diện (face) được định nghĩa đơn giản dựa trên một miền khép kín.
 • Tạo khối đơn giản nhanh gọn bằng công cụ “kéo-đẩy” (push-pull tool)
 • Công cụ chỉnh sửa khối (extrude – widen) và tạo khối theo đường sinh cho trước (follow me tool)
 • Khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các thời điểm trong năm cũng như bao quát các góc nhìn cho hiệu quả gần như tức thời.
 • Bản vẽ được kết xuất (render) ở tốc độ cao dựa trên tốt giản hệ mô hình đa giác thấp (low-poly), có phong cách trình bày độc đáo.
 • Khả năng giao tiếp rộng rãi với các phần mềm mô hình khác.
 • Có thể kết hợp với các trình kết xuất ngoài (Renderer) để cho ra những hình ảnh tốt hơn (etc. IRender, Podium, Indigo, Kerkythea…)
 •  

Cấu hình cài đặt Sketchup 2018 & Vray 3.6

 • Hệ điều hành:  Windows  Vista, 7, 8, 10, phiên bản 64-bit..
 • Bộ vi xử lý: Intel® Pentium® IV hoặc bộ xử lý tương thích có hỗ trợ SSE3.
 • RAM: 4 GB và dung lượng tối thiểu 4 GB – khuyến nghị 8 GB RAM trở lên, 8 GB hoặc nhiều tệp hoán đổi hơn.
 • TCP / IP: Nó chỉ hỗ trợ IPv4. IPv6 hiện không được hỗ trợ.
 • Cổng USB: Nó yêu cầu khóa phần cứng, tốt nhất là USB 2.0.

Download Sketchup 2018 Pro full active

Tải Sketchup 2018 free mshare

download sketchup 2018

Tải sketchup 2018 Fshare

download sketchup 2018 fshare

Download Vray for Sketchup 2018

Tải Vray for Sketchup 2018 Mshare

vray for sketchup 2018

Tải Vray for Sketchup 2018 Google drive

Hướng dẫn cài đặt Sketchup 2018

B1: Sau khi tải về phần mềm Sketchup 2018, các bạn giải nén và chạy file Setup.exe rồi next cho đến khi finish là được. Quá trình cài đặt khá đơn giản. Việc tiếp theo là Active Sketchup 2018.

B2: Để active Sketchup 2018, các bạn vào thư mục crack copy tất cả các file trong đó và vào thư mục C:Program filesSketchUpSketchUp 2018 rồi dán vào đấy, nếu nó có hỏi gì thì cứ chọn Copy and Replace là được. Như vậy là đã active thành công Sketchup 2018 rồi nhé. Tận hưởng đi thôi

Đánh Giá Phần Mềm Sketchup 2018

SketchUp 2018 vừa được phát hành! Như chúng tôi làm hàng năm, chúng tôi đã tham gia vào Thử nghiệm Beta và đã dành thời gian để nêu bật các tính năng và cải tiến mới yêu thích của chúng tôi.

Đánh giá về SketchUp 2018: Suy nghĩ của chúng tôi

Nói chung, đó là một ngón tay cái của chúng tôi ở đây tại RubySketch và chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện nâng cấp lên năm 2018. Hoàn thành tốt cho nhóm tại SketchUp.

Mặc dù đã có một số cải tiến tuyệt vời cho SketchUp, các tính năng và cải tiến mới yêu thích của chúng tôi nằm trong Bố cục. Vì vậy, nếu bạn tạo bản vẽ 2D bằng Bố cục, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cực kỳ phấn khích với phiên bản này.

The End of SketchUp Make: Các phiên bản Make của SketchUp đã kết thúc, vì vậy không có giấy phép Make 2018. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục sử dụng các phiên bản Make trước đó. Nếu bạn không có một trong các phiên bản Make trước đó, bạn sẽ tiếp tục có thể tải xuống SketchUp Make 2017.

CHUNG – Hỗ trợ hệ điều hành

Điều đáng chú ý là SketchUp 2018 chỉ có thể được cài đặt trên các hệ điều hành 64 bit.

Nếu bạn là người dùng Mac, OS X 10.10 (Yosemite) sẽ không được hỗ trợ trong SketchUp 2018. Vì vậy, bạn sẽ cần nâng cấp. Nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi, dù sao bạn cũng nên nâng cấp (các bản cập nhật mới nhất tốt hơn rất nhiều)!

Cải tiến đồ họa

Đồ họa chắc chắn đã được pimped, và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức. Các đường và vật liệu trong suốt sạch hơn, và mọi thứ chỉ nhìn và cảm thấy tốt hơn.

Cải tiến xuất khẩu IFC

Nhà xuất khẩu IFC đã được gọi để đảm bảo xuất khẩu tốt hơn. Trước phiên bản này, một số thuộc tính / thông tin có thể bị mất khi xuất ở định dạng IFC. Bây giờ mọi thứ sẽ ở lại với công việc của bạn khi cộng tác giữa các phần mềm thông qua định dạng IFC.

 

Các mặt phẳng được đặt tên

Đây là cải tiến SketchUp yêu thích của chúng tôi!

Tất cả các phần của bạn bây giờ được đặt tên. Khi bạn tạo mặt phẳng phần, bạn được nhắc chọn tên cho nó và một biểu tượng ngắn sẽ hiển thị trong mô hình 3D của bạn.

Các phần bây giờ cũng là các thực thể duy nhất có thể được tìm thấy trong đoạn hội thoại Outlan và được thao tác trong Thông tin thực thể. Bạn cũng có thể sử dụng Outlan để nhanh chóng tìm, chọn và chỉnh sửa tất cả các phần của bạn.

Sau đó, bạn có thể sử dụng Thông tin thực thể để chỉnh sửa quy ước đặt tên và sắp xếp các phần cắt thành các lớp, sau đó kiểm soát mức độ hiển thị của các mặt phẳng phần của bạn thông qua Kiểu.

Tất cả trong tất cả, điều này bây giờ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các phần của bạn.

Cắt đầy, cắt theo kiểu

Bây giờ bạn có thể thêm điền đơn giản vào phần cắt của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích cho thiết kế sơ đồ, hoặc trong bất kỳ bài thuyết trình nào không yêu cầu biểu tượng nở.

Mỗi phần có thể được chỉ định một màu và tự động tạo ra phần tô. Nếu bạn di chuyển mặt phẳng phần, phần điền sẽ tái tạo. Để truy cập, hãy mở Kiểu> Chỉnh sửa> Tạo mô hình và bật hoặc tắt ‘Mục điền’.

BỐ TRÍ

Cải tiến đồ họa

Đồ họa chắc chắn đã được pimped, và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức. Line work trông sạch sẽ và sắc nét – và mọi thứ chỉ cảm thấy chuyên nghiệp hơn.

Vẽ vảy

Đây là tính năng mới yêu thích của chúng tôi trong phiên bản năm nay!

 

Bây giờ bạn có thể vẽ Bố cục trong 2D theo tỷ lệ. Bạn cũng có thể thiết lập lại quy mô bất cứ lúc nào. Nói cách khác, bạn có thể vẽ ở tỷ lệ mong muốn, giống như AutoCAD. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo chi tiết 2D trực tiếp bên trong Bố cục.

Bạn cũng có thể dễ dàng thêm chi tiết chặn vào tham chiếu mô hình 3D của mình. Các bản vẽ 2D của bạn cũng được hỗ trợ đầy đủ bởi các công cụ Kích thước và Nhãn của LayOut.

Nhập khẩu DWG

Chúng tôi yêu thích tính năng mới này và chúng tôi chắc chắn rằng cũng như chúng tôi, hàng triệu người dùng đã chờ đợi điều này.

Bây giờ bạn cuối cùng cũng có thể nhập hình học AutoCAD (định dạng DWG) trực tiếp vào Bố cục. Các dự án DWG nhập theo tỷ lệ và hỗ trợ các trang, tiêu đề và các khối mà đối tác của bạn đã tạo.

Thậm chí tốt hơn, người dùng LayOut giờ đây có thể giúp mình đến với thế giới rộng lớn của các thư viện DWG miễn phí.

Chỉnh sửa nhóm

Để hỗ trợ tính năng bản vẽ được chia tỷ lệ mới, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa các thực thể được nhóm trong Bố cục giống như bạn làm trong SketchUp. Điều này có nghĩa là, cách dễ dàng hơn để vẽ và thao tác các thực thể được nhóm trong Bố cục.

Bạn cũng có thể kiểm soát phần còn lại của tài liệu về khả năng hiển thị của người dùng khi chỉnh sửa một nhóm, giống như trong SketchUp.

Điều đó có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là bạn có thể bật hoặc tắt khả năng hiển thị của mọi thực thể khác bên ngoài nhóm hoặc tắt khi chỉnh sửa một nhóm.

Kích thước đa khung nhìn

Bây giờ bạn có thể vẽ kích thước trên các chế độ xem mô hình khác nhau để tạo chi tiết phân chia tuyệt vời. Bạn luôn có thể tạo các chế độ xem tách, nhưng bạn không thể đặt kích thước cho chúng.

 

 

 

 

 

1/5 - (1 bình chọn)
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *