Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Hướng dẫn Download SketchUp 2017 Full Crack 64bit/32bit

Trimble đã phát hành phiên bản mới của SketchUp 2017 Full Crack. Đây là bản cập nhật lớn thứ năm…

By admin , in Phần Mềm , at Tháng Bảy 2, 2019

Trimble đã phát hành phiên bản mới của SketchUp 2017 Full Crack. Đây là bản cập nhật lớn thứ năm cho đến nay. Ngoài các tính năng được cải tiến, còn có Trình quản lý tiện ích mở rộng mới. Người dùng đang sử dụng phiên bản trả phí của phần mềm có thể có chức năng mới để làm việc với các bảng trong LayOut, cũng như xuất dữ liệu được cải thiện từ LayOut ở định dạng tệp DWG và DXF. Bài viết này, Download123.vn sẽ giới thiệu các bạn về tính năng mới của SketchUp 2017 cũng như hướng dẫn download SketchUp 2017

Download SketchUp 2017
Tải phần mềm Sketchup 2017

Giới thiệu về SketchUp

SketchUp  2017 là một công cụ mô hình 3D tuyệt vời cho các chuyên gia có thể được sử dụng để tạo mô hình 3D trong một môi trường làm việc rất trực quan. Với trình biên tập tích hợp của nó bạn có thể tạo các đối tượng 3D ngay từ đầu. Nó cũng có một nhà xây dựng phong cách cho các tùy biến mô hình của bạn với phong cách khác nhau và nó cũng đã có thiết kế bố trí để kết hợp các mô hình 3D. Phiên bản SketchUp 2017 sẽ hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin bao gồm JPG, PNG, TIF, DWG và 3DS.

Ưu điểm của download sketchup pro 2017 full crack là đơn giản, rất dễ sử dụng, tạo mô hình 3D nhanh chóng chỉ trong vài thao tác. Tất cả những gì bạn cần làm để có một mô hình 3D là đẩy và kéo ( Push/pull) cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Chính vì thế, SketchUp 2017 không chỉ có những kỹ sư chuyên nghiệp sử dụng mà ai cũng có thể sử dụng được.

Tính năng mới Sketchup 2017

Đối với công cụ Offset

SketchUp 2017 sẽ tự động làm sạch các đường nhô ra và giao nhau (và cuối cùng giao nhau với các phần khác của mô hình) khi chuyển vào bên trong các khuôn mặt phức tạp nhất định. Tiết kiệm rất nhiều thời gian!

Download SketchUp
Download Sketchup 2017 full crack 64bit

Minh bạch

Hiển thị các bề mặt trong suốt cũng đã được cải thiện, đặc biệt khi hiển thị nhiều đối tượng trong suốt chồng chéo; và độ mờ của chúng bây giờ có thể được điều chỉnh trong chế độ X-quang.

Mô hình DPI cao

Chụp và suy luận cho màn hình độ nét cao (như Màn hình Retina của Apple) được điều chỉnh. Trọng lượng cạnh cũng đã được thu nhỏ thông minh.

Download SketchUp 2017
Download Sketchup 2017 full crack 64bit

Cải thiện rất đáng chú ý về chất lượng hiển thị

 • Trên PC, tính năng khử răng cưa được cải thiện rất nhiều trên màn hình, với khả năng gắn mẫu lên tới 16 lần. Giá trị cao như vậy có thể làm chậm màn hình.
 • Nhóm phát triển đã đặc biệt tối ưu hóa chất lượng trong suốt.
 • Phong cách nghệ thuật mờ khi sử dụng Kích thước kết cấu tối đa trên một số card đồ họa cuối cùng đã được sửa, cũng như không thể thay đổi kích thước cửa sổ chụp khi sử dụng công cụ Geopocationer.

Trình quản lý tiện ích mở rộng hoàn toàn mới

Trình quản lý tiện ích mở rộng này cho phép bạn cài đặt tiện ích mở rộng nhưng cũng có thể bật hoặc tắt chúng. Bằng cách nhấp vào Quản lý , bạn cũng có thể Cập nhật hoặc Gỡ cài đặt tiện ích mở rộng. Nhấp vào mũi tên phải để xem thông tin bổ sung về tiện ích mở rộng và xác minh chữ ký của nó. Nhấp vào thiết bị sẽ mở Chính sách tải xuống , ví dụ, để ngăn các tiện ích mở rộng không dấu tải xuống.

Hình chữ nhật chính

Các công cụ Hình chữ nhật hiện sử dụng khóa trục mũi tên (giống như các công cụ Hình tròn và Đa giác). Tìm tỷ lệ Phần vuông hoặc Vàng; giữ ca để khóa mà quá!

Download SketchUp 2017

Table

Các tài liệu tuyệt vời thường có các thông tin quan trọng, do đó Trimble đã xây dựng các Bảng; một cách tuyệt vời để quản lý bảng tính trong LayOut. Tạo Bảng từ đầu hoặc nhập tệp .CSV hoặc Excel. Các bảng hoạt động giống như các bảng tính khác: chỉnh sửa văn bản, các ô kiểu, sửa đổi các cột và các hàng mà bạn có được ý chính. LayOut tham chiếu bảng tính ban đầu của bạn, vì vậy việc cập nhật mọi Bảng trong tài liệu của bạn cũng đơn giản như nhấp chuột!

Độ trung thực cao .DWG

Nhiều người sử dụng linework từ SketchUp trong các ứng dụng CAD khác. Nhà xuất khẩu .DWG / .DXF của LayOut đã được viết lại để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn rất nhiều.

Yêu cầu phần cứng tối thiểu để download SketchUp 2017

Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu dưới đây: Trước hết nên lưu ý, download sketchup pro 2017 full crack chỉ hoạt động trên máy tính và hệ điều hành 64 bit. Không thể cài đặt và download SketchUp 2017 trên máy tính và / hoặc hệ điều hành 32 bit.

Download SketchUp 2017 trên PC có Windows 10, 8 hoặc 7

 • Bộ xử lý 1 GHz
 • RAM 4GB
 • Dung lượng đĩa 16GB
 • 500 MB dung lượng đĩa trống
 • Card đồ họa 3D có bộ nhớ 512MB trở lên, hỗ trợ tăng tốc phần cứng. Kiểm tra xem trình điều khiển card đồ họa hỗ trợ OpenGL phiên bản 3.0 trở lên và được cập nhật.

Download SketchUp 2017 trên Mac OS X 10.12+

 • Bộ xử lý 2.1 GHz
 • RAM 4GB
 • 500 MB dung lượng đĩa trống
 • Card đồ họa 3D có bộ nhớ 512MB trở lên, hỗ trợ tăng tốc phần cứng. Kiểm tra xem trình điều khiển card đồ họa hỗ trợ OpenGL phiên bản 3.0 trở lên và được cập nhật.

Link download Sketchup 2017 Full Crack

Download SketchUp 2017
Cách Crack SketchUp 2017

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD SKETCHUP 2017<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt SketchUp 2017 Full

Bước 1: Giải nén tệp tải về bằng Winrar hoặc phần mềm nào hỗ trợ giải nén file .rar bất kỳ.

Bước 2. Sau khi giải nén ta được 2 thư mục (Setup và )

Bước 3. Chạy file cài đặt SketchUp2017-x64.msi trong thư mục Setup nhấn next để cài đặt cho đến khi hoàn thành.

Download SketchUp
Cách Crack SketchUp 2017

Bước 4. Tiếp theo copy TẤT CẢ file trong thư mục  dán đè lên ngay thư mục cài đặt phần mềm (Mặc định: C:Program FilesSketchUpSketchUp 2017) Hoặc: Bạn có muốn ghi đè file ko thì cứ yes nhé! Vậy là thành công rồi mở SketchUp Pro 2017 lên và sử dụng thôi nào!

Video hướng dẫn cài đặt và download SketchUp 2017

https://youtu.be/v9AIIQVDLx8

Trên đây là tất cả các hướng dẫn cài đặt và download SketchUp 2017 mà chúng tôi đã hướng dẫn. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn mình để cùng nhau sử dụng. Nếu các bạn còn gặp bất kỳ thắc mắc nào thì có thể bình luận bên dưới bài viết để mình có thể giải đáp cho các bạn.

Xem thêm các phiên bản khác của Sketchup

 1. Tải Sketchup 2016
 2. Tải Sketchup 2018
 3. Tải Sketchup 2019
Đánh giá