Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download SiteGenWiz 1.5

Bạn muốn tạo trang HTML mà không phải động tay vào mã code? Với Enersoft SiteGenWiz 1.5, tất cả dễ…

By admin , in Công cụ lập trình Công Cụ Lập Trình Khác , at Tháng Ba 25, 2020

SiteGenWiz 1.5

Bạn muốn tạo trang HTML mà không phải động tay vào mã code? Với Enersoft SiteGenWiz 1.5, tất cả dễ dàng như một cái chạm. Với tính năng tạo Album ảnh cho trang web của bạn, đây là công cụ không thể thiếu cho những ai muốn xây dựng trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tạo trang web dễ dàng

Với Enersoft SiteGenWiz 1.5, bạn có thể tạo và chỉnh sửa các trang web của mình mà không cần phải viết code. Công cụ này đi kèm với các tính năng biên tập xây dựng sẵn, cho phép bạn tạo tiêu đề, phụ đề, văn bản, in đậm, in nghiêng và gạch chân văn bản. Bạn cũng có thể thêm liên kết đến các trang web khác và chèn ảnh. Tin tưởng nó, Enersoft SiteGenWiz 1.5 sẽ tự động tạo bản đồ trang web và hiển thị ảnh một cách trực quan. Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp mượt mà với các tài liệu HTML khác. Bạn còn có thể tải lên trang web hoàn chỉnh của mình lên kho lưu trữ với tiện ích tải lên.

Tận hưởng sự an toàn

Để đảm bảo an toàn cho bạn, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản SiteGenWiz 1.5 mới nhất bằng hơn 20 phần mềm quét virus hàng đầu hiện nay. Kết quả không có sự xâm nhập nào, vì vậy bạn có thể yên tâm tải và sử dụng SiteGenWiz 1.5 mà không lo lắng về virus.

Đừng chần chừ nữa, hãy tạo trang web của bạn một cách dễ dàng với Enersoft SiteGenWiz 1.5. Nhấp vào đây để tải xuống.

Đánh giá