[DOWNLOAD]

Sinvise Shutdown Timer 32 bit hẹn giờ tắt máy tính tự động giúp người dùng có thể hẹn giờ tắt máy tính, dựa vào các điều kiện do người dùng thiết lập.

Máy tính đang thực hiện dở công việc và bạn có chuyện cần phải ra ngoài, nhưng bạn cảm thấy không yên tâm nếu để máy tính tự hoạt động một mình. Sinvise Shutdown Timer sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn trong trường hợp này.
Đôi khi, bạn đang download dữ liệu từ Internet với dung lượng khá lớn, hoặc máy tính đang thực hiện một công việc nào đó… và phải mất một khoảng thời gian khá dài để hoàn thành. Tuy nhiên, bạn không muốn cứ ngồi trước máy tính để chờ cho quá trình này hoàn tất, nhưng cũng không muốn máy tính cứ tiếp tục hoạt động sau khi máy tính đã hoàn thành công việc (hoặc hoàn tất quá trình download).
Sinvise Shutdown Timer là phần mềm miễn phí, giúp người dùng giải quyết vấn đề trên bằng cách cung cấp các tính năng để hẹn giờ tắt máy tính, dựa vào các điều kiện do người dùng thiết lập.

Độ an toàn của Sinvise Shutdown Timer (32

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Sinvise Shutdown Timer (32 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Sinvise Shutdown Timer (32 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *