Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Simple Port Forwarding Portable 3.2

Chào mừng bạn đến với Download123.vn! Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Simple Port Forwarding Portable 3.2,…

By admin , in Internet & Email Phần mềm mạng , at Tháng Ba 25, 2020

Download Simple Port Forwarding Portable 3.2

Chào mừng bạn đến với Download123.vn! Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Simple Port Forwarding Portable 3.2, một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ để chuyển tiếp cổng trên router của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Làm cho việc chuyển tiếp cổng trở nên dễ dàng

Simple Port Forwarding Portable 3.2 được thiết kế để đơn giản hóa quá trình chuyển tiếp cổng trên router của bạn. Đặc biệt, công cụ này tự động hóa toàn bộ quy trình cho bạn. Điều đó có nghĩa là dù bạn không hiểu rõ về cách chuyển tiếp cổng hoặc chỉ đơn giản là muốn một cách dễ dàng hơn để thực hiện công việc này, Simple Port Forwarding Portable 3.2 chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Giao diện chính của Simple Port Forwarding Portable 3.2 được thiết kế nhỏ gọn và gọn gàng. Nó cho phép bạn xem trực quan quá trình chuyển tiếp cổng đến router và số lượng mục và cổng sẽ được sử dụng trong quá trình này. Bạn cũng có khả năng lưu danh sách của mình và chia sẻ nó với người dùng của công cụ Simple Port Forwarding Portable 3.2.

Ví dụ, nếu bạn có một thành viên trong gia đình sống xa và không quen với việc chuyển tiếp cổng, thay vì phải dành rất nhiều thời gian trên điện thoại để hướng dẫn, bạn chỉ cần yêu cầu họ tải về công cụ này và gửi danh sách đã lưu, và tất cả sẽ được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian của bạn!

Yêu cầu cài đặt Simple Port Forwarding Portable 3.2

  • Internet Explorer 6.0 trở lên

Bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của Simple Port Forwarding Portable 3.2

Chúng tôi đã kiểm tra Simple Port Forwarding Portable 3.2 với hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy rằng công cụ này hoàn toàn không chứa virus. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng Simple Port Forwarding Portable 3.2 mà không gặp bất kỳ vấn đề an ninh nào.

Đừng chần chừ nữa! Hãy truy cập Download123.vn ngay bây giờ để tải về Simple Port Forwarding Portable 3.2 và trải nghiệm sự dễ dàng trong việc chuyển tiếp cổng trên router của bạn.

Đánh giá