Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Shock Aero 3D 0.97

[DOWNLOAD] Shock Aero 3D 0.97- Nếu như máy tính của bạn không đủ mạnh để “sống chung” với Windows Vista…

By admin , in Đồ họa 2D - 3D Đồ họa máy tính , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Shock Aero 3D 0.97- Nếu như máy tính của bạn không đủ mạnh để “sống chung” với Windows Vista thì bạn cũng đừng vội thất vọng vì đã có một công cụ miễn phí giúp bạn tận hưởng khả năng chuyển đổi tác vụ trực quan này. Đó là chương trình Shock Aero 3D.
 

Trong Windows, để chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ của những chương trình đang chạy, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Alt+Tab. Bạn hãy giữ phím Alt và nhấn phím Tab (hoặc có thể kết hợp với phím Shift) để di chuyển qua lại giữa các biểu tượng cho tới khi chọn được cửa sổ cần truy xuất. Với những phiên bản Windows ra đời trước Vista, phím nóng Alt+Tab chỉ cho phép bạn thấy biểu tượng và tiêu đề của chương trình để chọn chứ không hiển thị toàn bộ giao diện của các chương trình trong không gian 3 chiều.

 

 

Shock Aero 3D 0.97Giao diện phần mềm Shock Aero 3D 0.97

 

 

Nhưng nếu như máy tính của bạn không đủ mạnh để “sống chung” với Windows Vista thì bạn cũng đừng vội thất vọng vì đã có một công cụ miễn phí giúp bạn tận hưởng khả năng chuyển đổi tác vụ trực quan này. Đó là chương trình Shock Aero 3D.

 

 

 

Độ an toàn của Shock Aero 3D 0.97

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Shock Aero 3D 0.97 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Shock Aero 3D 0.97 để sử dụng.

Đánh giá