Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download sG CoffeeShop

[DOWNLOAD] SG-CoffeeShop là phần mềm ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng và quản lý kho hàng cho các…

By admin , in Phần mềm việt Quản lý phần mềm Việt , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

SG-CoffeeShop là phần mềm ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng và quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Giới thiệu về phần mềm quản lý quán cafe SG CoffeeShop

SG CoffeeShop áp dụng đối với những mô hình nhà hàng, quán bar quán café
SG-CoffeeShop hổ trợ cho thu ngân xử lý hàng trăm yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất, việc order món được thực hiện trong thời gian ngắn nhất với việc thiết lập không hạn chế các máy in tại quầy bar và nhà bếp. Với hệ thống phím tắt và cách bố trí khoa học trên giao diện bán hàng thao tác của nhân viên thu ngân được cải thiện
SG CoffeeShop hỗ trợ cho người quản lý dễ dàng thiết lập nhiều bảng giá cho từng khu vực, từng khoảng thời gian trong ngày, thiết lập nhanh những bảng giá dành cho những dịp lễ tết….Người quản lý có thể tin tưởng vào độ chính xác cũng như tính bảo mật của chương trình, mọi hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường ngay cả khi người quản lý không có mặt trực tiếp tại điểm kinh doanh. Hệ thống báo cáo chi tiết giúp người quản lý nắm rõ mọi hoạt động kinh doanh cũng như việc tiêu hao nguyên vật liệu.

SG CoffeeShopSG CoffeeShopQuản lý cafe, quản lý bar

Thân thiện với người sử dụng
– SG CoffeeShop được thiết kế một cách khoa học, các nghiệp vụ bán hàng được thể hiện trực quan tiện thao tác cho nhân viên thu ngân.
– Danh mục khu vực và bàn của SG-CoffeeShop có thể tùy ý xây dựng cho phù hợp với địa điểm kinh doanh.
– SG-CoffeeShop hỗ trợ người sử dụng có thể xây dựng nhiều bảng giá với công cụ đi kèm và dễ dàng thiết lập liên kết giửa bảng giá-khu vực và thời điểm.
– SG-CoffeeShop không có giới hạn về ngôn ngữ đối với SG Coffee Shop. Ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Việt, người sử dụng có thể tự thiết lập ngôn ngữ khác cho tiện việc sử dụng.
– SG Coffee Shop cung cấp hệ thống báo cáo đa dạng và chi tiết có khả năng xuất ra excel phù hợp với mọi mẩu báo cáo của nguời sử dụng.QUY TRÌNH BÁN HÀNG
– Nhân viên phục vụ nhận yêu cầu của khách hàng
– Yêu cầu của khách sẽ được chuyển về máy thu ngân .
– Khi máy thu ngân nhận yêu cầu từ nhân viên phục vụ, sẽ tự động chuyển dữ liệu qua máy in dưới nhà bếp qua đường mạng LAN.
– Nhân viên phục vụ chuyển món từ nhà bếp tới khách hàng khi món ăn đã hoàn thành.
– Toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu vào máy server , máy server và máy thu ngân được trang bị UPS đề phòng sự cố mất điện.QUẢN LÝ TỪ XA
– Hữu ích khi bạn có một chuỗi các nhà hàng, hoặc bạn thường xuyên vắng mặt tại nhà hàng nhưng vẫn muốn biết nhà hàng hoạt động như thế nào.
– Quản lý nhà hàng xem trực tiếp tình hình nhà hàng, các báo cáo tại văn phòng làm việc.
– Lựa chọn đơn giản dùng các phần mềm xem thông tin qua mạng, yêu cầu đơn giản máy server tại nhà hàng hoặc một trong các máy tại hệ thống nhà hàng phải kết nối Internet.CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH
– Quản lý khách hàng : Chức năng này trợ giúp nhà hàng quản lý bán hàng, chăm sóc tốt hơn những khách hàng thường xuyên của cửa hàng. Xây dựng những chính sách quan tâm tới khách hàng của mình.
– Danh mục khu vực, bàn : xây dựng đúng với thực trạng tại điểm kinh doanh.
– Danh mục nhóm món, món : có công cụ để có thể xây dựng nhanh bộ thực đơn dựa vào file excel. Cho phép thiết lập máy in chế biến cho từng nhóm món.
– Danh mục thời điểm, bảng giá : giúp xây dựng nhanh các chính sách về giá theo thời gian trong ngày và theo khu vực.Tiện ích:
– Cho thay đổi thông tin quán
– Thiết lập bộ đếm cho phiếu thanh toán: có thể nhảy liên tục hoặc reset theo ngàyBán hàng :
– Xây dựng theo đúng như nghiệp vụ bán hàng có bổ sung nhiều tiện ích để nhân viên thâu ngân có thể thao tác nhanh và chính xác
– Nhập hóa đơn, cập nhật, thay đổi, chỉnh sửa rất đơn giản và tiện lợi.
– Danh sách hóa đơn, danh sách các bàn đang được sử dụng luôn luôn được hiển thị trên màn hình chính điều này giúp người bán hàng thấy ngay được tình trạng của từng hóa đơn, từng bàn trong nhà hàng.
– Quản lý tình trạng bàn ăn thể hiện trạng thái của từng bàn
– Cho phép thực hiện việc chuyển bàn, ghép bàn một cách dễ dàng và hiện thị ngay kết quả trên màn hình.
– Cho phép khách hàng đặt cọc bàn
– Quản lý nhập xuất nhập nguyên vật liệu :
– Giúp quản lý việc nhập xuất tồn nguyên vật liệu dựa vào bộ định mức khai báo, giúp người quản lý nắm rõ số liệu nhập xuất kho và chêch lệch hao phí nguyên vật liệu
– Quản lý việc pha chế thực đơn, điều này tạo điều cho việc quản lý nguyên liệu một cách hiệu quả và chính xác
– Quản lý phiếu nhập hàng.
– Quản lý phiếu xuất hàngHệ thống báo cáo :
– Báo cáo doanh thu theo thời gian
– Báo cáo chi tiết doanh thu
– Báo cáo tổng hợp doanh thu
– Báo cáo hàng bán trả lại
– Báo cáo doanh số theo nhân viênQuản lý hệ thống :
– Phân quyền chặt chẽ cho từng người sử dụng trên từng form và từng button
– Thiết lập thông tin về nhà hàng
– Phân quyền người dùng
– Thêm người quản trị chương trình
– Thiết lập đường dẫn tới CSDL
– Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Độ an toàn của sG CoffeeShop

Chúng tôi đã phân tích phiên bản sG CoffeeShop mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download sG CoffeeShop để sử dụng.

Đánh giá