Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download SG BillardShop phần mềm quản lý Bida

[DOWNLOAD] SG BillardShop (SG BIDA)là phần mềm quản lý Bida hỗ trợ quản lý tính tiền giờ, bán hàng và…

By admin , in Phần mềm việt Quản lý phần mềm Việt , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

SG BillardShop (SG BIDA)là phần mềm quản lý Bida hỗ trợ quản lý tính tiền giờ, bán hàng và quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. 

SG BillardShop (SG BIDA) là phần mềm quản lý Bida hỗ trợ quản lý tính tiền giờ, bán hàng và quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

 

SG BillardShop (SG BIDA)SG Billard Shop (SG BIDA)Phần mềm quản lý Bida

Tính năng của SG BillardShop
– Theo dõi cùng lúc tình trạng của từng bàn đang có khách, bàn trống
– Chọn menu, dịch vụ nhanh chóng và chinh xác.
– Tính tiền & in hóa đơn và các dịch vụ khác
– Tổng hợp báo cáo doanh số theo thời gian, theo bàn, theo nhân viên phục vụ
– Báo cáo nhập xuất tồn kho hàng hóa nguyên vật liệu.
– Tổ chức chặt chẽ việc tính tiền tại quầy chính xác để tránh thất thoát
– Tổng hợp và lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh
– Phần mềm được thiết kế theo hướng mở cho phép bạn bổ sung, thay đổi các mục cho phù hợp với mô hình kinh doanh của khách hàng.Đơn giản hóa công việc quản lý
* SG BillardShop (SG BIDA) có thể áp dụng đối với những câu lạc bộ bida
* SG-BIDA hổ trợ cho thu ngân xử lý hàng trăm yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất, việc order món được thực hiện trong thời gian ngắn nhất với việc thiết lập không hạn chế các máy in tại quầy bar và nhà bếp. Với hệ thống phím tắt và cách bố trí khoa học trên giao diện bán hàng
SG BillardShop (SG BIDA) hỗ trợ cho người quản lý dễ dàng thiết lập nhiều bảng giá cho từng khu vực,từng bàn, từng khoảng thời gian trong ngày, thiết lập nhanh những bảng giá giành cho những dịp lễ tết….Người quản lý có thể tin tưởng vào độ chính xác cũng như tính bảo mật của chương trình, mọi hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường ngay cả khi người quản lý không có mặt trực tiếp tại điểm kinh doanh. Hệ thống báo cáo chi tiết giúp người quản lý nắm rõ mọi hoạt động kinh doanh cũng như việc tiêu hao nguyên vật liệu.Thân thiện với người sử dụng
* SG-BIDA được thiết kế một cách khoa học, các nghiệp vụ tính tiền và bán hàng được thể hiện trực quan tiện thao tác cho nhân viên thu ngân.
* Danh mục khu vực và bàn của SG-BIDA có thể tùy ý xây dựng cho phù hợp với địa điểm kinh doanh.
* SG-BIDA hỗ trợ người sử dụng có thể xây dựng nhiều bảng giá với công cụ đi kèm và dễ dàng thiết lập liên kết giữa bảng giá – khu vực và thời điểm.
* SG-BIDA không có giới hạn về ngôn ngữ. Ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Việt, người sử dụng có thể tự thiết lập ngôn ngữ khác cho tiện việc sử dụng.
SG Billard Shop cung cấp hệ thống báo cáo đa dạng và chi tiết có khả năng xuất ra excel phù hợp với mọi mẫu báo cáo của nguời sử dụng.QUY TRÌNH BÁN HÀNG
– Nhân viên phục vụ nhận yêu cầu của khách hàng
– Yêu cầu của khách sẽ được chuyển về máy thu ngân .
– Khi máy thu ngân nhận yêu cầu từ nhân viên phục vụ, sẽ tự động chuyển dữ liệu qua máy in bếp và máy in bar qua đường mạng LAN.
– Nhân viên phục vụ chuyển món từ nhà bếp tới khách hàng khi món ăn đã hoàn thành.
– Toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu vào máy serverQUẢN LÝ NHÀ HÀNG TỪ XA
– Hữu ích khi bạn có một chuỗi các nhà hàng, hoặc bạn thường xuyên vắng mặt tại nhà hàng nhưng vẫn muốn biết nhà hàng hoạt động như thế nào.
– Quản lý nhà hàng xem trực tiếp tình hình nhà hàng, các báo cáo tại văn phòng làm việc.
– Lựa chọn đơn giản dùng các phần mềm xem thông tin qua mạng, yêu cầu đơn giản máy server tại nhà hàng hoặc một trong các máy tại hệ thống nhà hàng phải kết nối Internet.

Tổng Hợp

Độ an toàn của SG BillardShop phần mềm quản lý Bida

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SG BillardShop phần mềm quản lý Bida mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SG BillardShop phần mềm quản lý Bida để sử dụng.

Đánh giá