Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download SetteMaxer 1.0.0

[DOWNLOAD] SetteMaxer là một ứng dụng nhỏ gọn, miễn phí giúp cho người sử dụng Windows 7 tối ưu và…

By admin , in Hệ thống Tiện ích hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

SetteMaxer là một ứng dụng nhỏ gọn, miễn phí giúp cho người sử dụng Windows 7 tối ưu và giải quyết những vấn đề một cách đơn giản. SetteMaxer bao gồm 12 lựa chọn tăng tốc cho Windows 7. 

 

SetteMaxer 1.0.0 là một ứng dụng nhỏ gọn, miễn phí giúp cho người sử dụng Windows 7 tối ưu và giải quyết những vấn đề một cách đơn giản. SetteMaxer bao gồm 12 lựa chọn tăng tốc cho Windows 7. Với mỗi tính năng của SetteMaxer, bạn chỉ cần đánh dấu kiểm rồi nhấn nút Apply để công cụ thực thi.

 

SetteMaxer 1.0.0

Giao diện phần mềm SetteMaxer 1.0.0

 

Các tính năng chính của SetteMaxer :

Optimize Menu Show Delay: đặt giá trị “trễ” của thực đơn tới giá trị 0 để sử dụng thuận tiện hơn.
Optimize Wait to Kill Services Timeout, optimize Wait to Kill Applications Timeout: thiết lập giá trị tới 1000 để rút ngắn thời gian tắt và khởi động máy tính.
Optimize Application Response Timeout: rút ngắn thời gian ứng dụng treo để khởi động lại hoặc kết thúc ứng dụng đó một cách nhanh hơn.
Enable Auto End Tasks: mở chế độ đóng các ứng dụng khi tắt, đăng xuất, khởi động lại hệ thống.
Enable Desktop Composition: mở giao diện Windows Aero thậm chí không cần dịch vụ Windows Experience Index được khởi động hoặc hoàn tất.
Disable AutoReboot on Crash: Tắt tính năng tự động khởi động lại hệ thống khi có lỗi.
Disable Task Scheduler: tắt chế độ đặt lịch trước chạy các ứng dụng.
Disable Remote Registry Access: sử dụng để bảo vệ registry, tránh bị truy cập từ xa nếu như bạn không sử dụng tới.
Disable User Access Control: tắt chức năng UAC (mọi thao tác bạn làm đều bị kiểm soát bởi UAC) tới mức 0. Điều này giúp bạn tăng hiệu suất hệ thống và tương thích với các ứng dụng cũ khi bạn khỏi động chúng.
Disable Windows Defender: tắt chức năng phòng thủ của Windows (Windows Defender) nếu bạn không sử dụng tới. Việc này làm cho hệ thống hoạt động nhanh hơn.
Fix Settings for Windows Live Messenger: với phiên bản Windows Live Messenger 8.5 thì vấn đề và đăng nhập qua một máy chủ proxy sẽ được giải quyết.

 

 

Độ an toàn của SetteMaxer 1.0.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SetteMaxer 1.0.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SetteMaxer 1.0.0 để sử dụng.

Đánh giá