[DOWNLOAD]

SendShield 1.0 là một tiện ích tuyệt vời mà đảm bảo sự riêng tư của bạn khi gửi file đính kèm với Microsoft Outlook bằng cách phát hiện và loại bỏ dữ liệu ẩn, chẳng hạn như những thay đổi và nhận xét trong Word, Excel, và các tập tin Powerpoint.  

SendShield 1.0 là một tiện ích tuyệt vời mà đảm bảo sự riêng tư của bạn khi gửi file đính kèm với Microsoft Outlook bằng cách phát hiện dữ liệu ẩn và loại bỏ dữ liệu ẩn, chẳng hạn như những thay đổi và nhận xét trong Word, Excel, và các tập tin Powerpoint.

Nhúng trực tiếp vào Outlook và quét cho các vấn đề trong nền như vậy không có ảnh hưởng đến công việc của bạn. Cũng chuyển đổi sang PDF trực tiếp từ trong Outlook! Send Shield 1.0 là siêu dữ liệu loại bỏ công cụ duy nhất mà quét email trong và ngoài nước.

Ngoài ra, SendShield 1.0 còn có 1 tính năng hữu ích trong phiên bản Professional là chuyển đổi văn bản sang PDF để ngăn chặn những thông tin ẩn đi kèm, gắn kết tập tin PDF vào email để gửi đi nhanh chóng.
 

 

 

Độ an toàn của SendShield 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SendShield 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SendShield 1.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *