[DOWNLOAD]

 

Selteco Menu Maker 4.1.5 giúp bạn tạo các loại menu bằng DHTML và JavaScript một cách tự động mà không yêu cầu bạn cần phải có những hiểu biết về chúng. Tải Selteco Menu Maker 4.1.5 miễn phí.

Selteco Menu Maker 4.1.5 giúp bạn tạo các loại menu bằng DHTML và JavaScript một cách tự động mà không yêu cầu bạn cần phải có những hiểu biết về chúng. Công việc của bạn chỉ đơn giản là thiết kế 1 menu thật đẹp và ưng ý với những tùy biến màu sắc, hình ảnh trực quan.

Chương trình  Selteco Menu Maker 4.1.5  sẽ tự động sinh ra mã JavaScript, bạn chỉ cần chèn nó vào website của bạn là xong.

Selteco Menu Maker 4.1.5 là một chương trình cho phép bạn tạo các trình đơn ngay cả khi không cần phải bạn viết mã.

Selteco Menu Maker 4.1.5 hoạt động theo ba cách: “cố định”, “tương đối” và “tiêu chuẩn”. Nó cũng sáng tác một trình duyệt được xây dựng trong đó cho thấy trình đơn của bạn cũng như trên web. Selteco Menu Maker cho phép xuất khẩu JavaScript, tiết kiệm các menu như các tập tin JS và ngay lập tức, họ đã sẵn sàng để chèn vào trang web của bạn . Các tập tin này trình đơn lưu có thể được truy cập sau này sửa chữa có thể.

Selteco Menu Maker 4.1.5 hỗ trợ tải trang nhanh chóng bởi vì JavaScript đầu ra là ánh sáng. Các trình duyệt an toàn không có kịch bản thẻ của Selteco Menu Maker đảm bảo rằng trang web của bạn có thể được sử dụng trong trình duyệt văn bản và lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm. Bạn có thể thiết kế menu của bạn trong một hộp trình đơn theo chiều dọc hoặc một trình đơn thanh ngang.
Yêu cầu thiết yếu cho hoạt động phần mềm Selteco Menu Maker 4.1.5:

• IBM PC hoặc tương thích • Windows 98, Windows XP, Windows Millennium, Windows 2000 và Windows Vista • 32 MB RAM • 2 MB đĩa không gian • Internet Explorer 6.0
Phiên bản dùng thử Hạn chế Selteco Menu Maker 4.1.5: • Các thử nghiệm miễn phí chỉ áp dụng cho 10 ngày. • xuất khẩu Menu được vô hiệu hóa.

 

Độ an toàn của Selteco Menu Maker 4.1.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Selteco Menu Maker 4.1.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Selteco Menu Maker 4.1.5 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *