Seavus Project Viewer

Seavus Project Viewer là phần mềm đọc file mpp Microsoft Power Project, một dự án Microsoft kế hoạch (MPP tập tin) xem giải pháp mà làm cho nó chi phí-hiệu quả để chia sẻ kế hoạch dự án của bạn với tất cả mọi người trong nhóm dự án mở rộng. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu xem về phần mềm này nhé!!!

Seavus Project Viewer
Seavus Project Viewer

Giới thiệu Seavus Project Viewer

Seavus Project Viewer là phần mềm hàng đầu để xem kế hoạch dự án MS. Seavus Project Viewer là một dự án Microsoft kế hoạch (MPP tập tin) xem giải pháp mà làm cho nó chi phí-hiệu quả để chia sẻ kế hoạch dự án của bạn với tất cả mọi người trong nhóm dự án mở rộng.

Seavus Project Viewer

Giao diện Phần mềm đọc file Mpp

Phần mềm đọc file mpp (Seavus Project Viewer) là người xem dự án chỉ cung cấp một môi trường hợp tác đầy đủ cho các đội dự án. Có 2 cách để bạn có thể sử dụng Seavus Project Viewer để hợp tác với các thành viên trong nhóm của bạn:

  • Thông qua một vị trí được chia sẻ nếu bạn muốn giữ kế hoạch của bạn trong nhà
  • Thông qua Google Apps nếu bạn đã có trên đám mây và có tài khoản Google Premier.

Trong cả hai trường hợp, các thành viên trong nhóm báo cáo tiến độ công việc (thực tế làm việc hoặc% hoàn thành) và các nhà quản lý dự án chấp nhận hoặc từ chối cập nhật của họ. Giới thiệu môi trường hợp tác trong tổ chức của bạn sẽ cho phép bạn:

  • Tình trạng dự án thời gian thực
  • Tiếp tục đánh giá hiệu suất của nhóm
  • Xây dựng kiến ​​thức cho các dự án trong tương lai Hiển thị, biểu đồ và bảng như chúng xuất hiện trong MS.

Phần mềm đọc file mpp Seavus Project Viewer là Viewer chỉ cho MS dự án đầy đủ sao chép MS dự án views. Điều này đáng kể làm giảm đường cong học tập và nguy cơ hiểu nhầm có thể trong khi cải thiện năng suất cá nhân và nhóm.

Phần mềm đọc file mpp Seavus Project Viewer là công cụ quản lý dự án chỉ cho phép tìm kiếm trong các tập tin MPP. Với Seavus người dùng Tìm kiếm dự án cũng có thể tìm kiếm MPP tập tin từ Google Desktop Search cũng như Windows Desktop Search. Seavus Project Viewer có sẵn trong 6 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Nhật Bản và Cộng hòa Séc.

Phần mềm đọc file mpp Seavus Project Viewer giúp người xem mang lại sự đơn giản tuyệt vời trong công việc, bằng cách tìm và lựa chọn ngôn ngữ thích hợp nhất để người sử dụng. Hơn 200 công ty Fortune 1000 sử dụng Seavus công ty Viewer dự án như BMW, Airbus, Michelin, Honda, Ford, BP, Maersk Oil, Danske Bank, Burger King, Tetra Pak, IBM, DHL, Revlon, BBC, SAP và hàng ngàn khác đã tin tưởng chúng tôi với yêu cầu của họ.

Seavus Project Viewer
Phần mềm đọc file mpp

Một số tính năng chính của phần mềm đọc file mpp

  • Hiển thị các quan điểm chính xác như chúng xuất hiện trong Microsoft Project.
  • Seavus Project Viewer Hỗ trợ các biểu đồ và bảng biểu có sẵn trong Microsoft Project.
  • Cho phép kiểm soát toàn bộ tiến độ dự án và cung cấp thông tin về nhiệm vụ, xác định sự kiện quan trọng, phân bổ nguồn lực, nguồn lực sử dụng….
  • Cho phép người sử dụng để cấu hình và thay đổi trình đơn thanh công cụ…

Link Download Seavus Project Viewer

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Seavus Project Viewer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Seavus Project Viewer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download phần mềm đọc file mpp Seavus Project Viewer để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *