[DOWNLOAD]

ScreenCamera 2.2.1 bộ chia camera và webcam ảo có thể biến đổi desktop máy tính thành một webcam cho phép bạn xem hình màn hình theo thời gian thực qua Skype, Messengers, UStream, LiveStream, JustinTv, 

ScreenCamera 2.2.1 bộ chia camera và webcam ảo có thể biến đổi desktop máy tính thành một webcam cho phép bạn xem hình màn hình theo thời gian thực qua Skype, Messengers, UStream, LiveStream, JustinTv hay một chương trình, website cho phép chat video trực tiếp nào đó.

Nếu có webcam, ScreenCamera 2.2.1 có thể chia webcam của bạn trên nhiều ứng dụng đồng thời. Ngoài Web cam và desktop streaming, Screen Camera 2.2.1 cho phép capture video và ghi hình cho cả thiết bị và toàn màn hình desktop. Việc chụp ảnh màn hình và ghi video có thể được kích hoạt bằng phím nóng.

Ngoài ra, ScreenCamera 2.2.1 có hỗ trợ Picture in Picture để phòng khi bạn muốn ghi hoặc stream desktop và webcam của mình tên cùng một đầu ra video.

Chúng tôi hỗ trợ bạn tải phần mềm ScreenCamera 2.2.1 là miễn phí.

 

 

Độ an toàn của ScreenCamera 2.2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ScreenCamera 2.2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ScreenCamera 2.2.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *