Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download ScanDBX for Outlook Express 2.2

[DOWNLOAD] ScanDBX for Outlook Express 2.2 để tìm kiếm và sửa chữa những lỗi tiềm ẩn nằm trong OutLook Express…

By admin , in Email Internet & Email , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

ScanDBX for Outlook Express 2.2 để tìm kiếm và sửa chữa những lỗi tiềm ẩn nằm trong OutLook Express của bạn. Có những lỗi bạn không thể ngờ được, nó chính là nguyên nhân của việc Outlook sau một thời gian sử dụng sẽ chậm chạp một cách vô cớ và hay báo lỗi. ScanDBX sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ. 

Nếu bạn là người làm việc nhiều với E-Mail, hẳn bạn không thể không biết đến Outlook Express của Microsoft.Và thật là bực mình nếu một ngày nào đó, Outlook của bạn trở chứng. ScanDBX for Outlook Express 2.2 sẽ là một vị cứu tinh tuyệt vời cho bạn.
Chức năng chính của ScanDBX for Outlook Express 2.2 là tìm kiếm và sửa chữa những lỗi tiềm ẩn nằm trong OutLook Express của bạn. Có những lỗi bạn không thể ngờ được, nó chính là nguyên nhân của việc Outlook sau một thời gian sử dụng sẽ chậm chạp một cách vô cớ và hay báo lỗi. ScanDBX for Outlook Express 2.2 sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ.
Có những lúc bạn bị gián đoạn đột ngột khi đang sử dụng Outlook Express. Những sự cố như vậy thường tạo ra những mail không hoàn chỉnh dẫn tới những lỗi như bạn không thể down về các tập tin đính kèm của mail hay nhiều khi outlook không khởi động được. Những lỗi này cũng được triệt để giải quyết bởi ScanDBX for Outlook Express 2.2.
Ngoài ra, chương trình ScanDBX for Outlook Express 2.2 còn kèm theo một loạt các chức năng vô cùng tiện lợi khác như chức năng sao lưu và phục hồi (backup and restore) hộp thư trong trường hợp bạn phải cài lại máy tính. Chức năng kiểm tra kết nối giúp bạn biết được máy của mình có nối được với các máy phục vụ mail bên ngoài hay không…

 

Theo ScanDBX for Outlook Express 2.2

 

Độ an toàn của ScanDBX for Outlook Express 2.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ScanDBX for Outlook Express 2.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ScanDBX for Outlook Express 2.2 để sử dụng.

Đánh giá