Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Satisfashion

[DOWNLOAD] Game Satisfashion là một game thời trang, trong game bạn hãy giúp Grace thỏa mãn ước muốn thiết kế…

By admin , in Download Games Mô phỏng - Quản lý , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Game Satisfashion là một game thời trang, trong game bạn hãy giúp Grace thỏa mãn ước muốn thiết kế những bộ trang phục đẹp cho mình. 

Giới thiệu về game thời trang Satisfashion

Khi còn là một cô gái trẻ, Grace luôn luôn có một cảm giác thời trang, mặc quần áo búp bê và thiết kế quần áo của riêng mình.

Cô lớn lên cùng với những bạn bè yêu cầu của mình cho lời khuyên thời trang. Một khi từ lây lan tài năng của cô, một nhà thiết kế nổi tiếng đã cung cấp một vị trí ở phía trên cùng của thế giới thời trang Grace.

Là một nhà thiết kế mô hình trên, bạn sẽ nghiên cứu các xu hướng mới nhất, chọn trang điểm, phối hợp màu sắc, váy, áo, giày, tất cả mọi thứ! Sau đó gửi các mô hình trên đường băng. Nhưng nên nhớ rằng, trong kinh doanh này, thời gian là tiền bạc.

Satisfashion game thoi trang

Game SatisfashionGame thời trang

Trong game Satis fashion một game thời trang bạn hãy giúp Grace tạo tên tuổi của nàng trong lĩnh vực thời trang, bạn sẽ nghiên cứu những xu hướng mới nhất, chọn đồ trang điểm, phối hợp màu sắc, váy, quần áo, giày dép, tất cả mọi thứ!

Sau đó cho người mẫu xuất hiện trên sàn catwalk ở 8 thành phố khác nhau trên thế giới. Nhưng hãy nhớ rằng, trong công việc kinh doanh này, thời gian là tiền bạc.

 

Độ an toàn của Satisfashion

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Satisfashion mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Satisfashion để sử dụng.

Đánh giá