[DOWNLOAD]

Sateira CD&DVD; Burner 2.8 là một chương trình ghi đĩa CD và đĩa dữ liệu với đây đủ tính năng. 

 

Sateira CD&DVD; Burner 2.8 là một chương trình ghi đĩa CD và đĩa dữ liệu với đây đủ tính năng. Với chương trình này, bạn có thể tạo ra và ghi những chiếc đĩa CD và DVD, ảnh dạng CUE và ISO và những chiếc đĩa CD và DVD có nhiều mục và có thể dùng để khởi động được, và những phần được trích xuất từ những chiếc đĩa nhiều mục. Sateira CD&DVD; Burner là một phần mềm nhỏ và dùng rất ít tài nguyên máy, và nó lưu vào CD-R/W, DVD-R/W, DVD+R/W, DVD-R DL, and DVD-RAM. Chương trình Sateira CD&DVD; Burner 2.8  đi kèm với những chức năng cần thiết cho việc ghi đĩa.

 

Sateira CD&DVD Burner 2.8

Giao diện phần mềm Sateira CD&DVD; Burner 2.8

 

Sateira CD&DVD; Burner 2.8 là một gói phần mềm ghi đĩa rất mạnh mẽ với kích thước nhỏ và sử dụng tài nguyên thấp. Đây là giải pháp tối ưu cho máy tính xách tay và máy tính xách tay. Chương trình hồ sơ: CDR / W, DVD-R / W, DVD + R / W, DVD + R DL, DVDRAM. Nó có giao diện rất linh hoạt và tất cả các chức năng cần thiết để ghi âm. Đây là một trong những giải pháp tốt nhất cho người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Độ an toàn của Sateira CD&DVD; Burner 2.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Sateira CD&DVD; Burner 2.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Sateira CD&DVD; Burner 2.8 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *