Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download SampleDecks 1.5 for Mac OS X chuyển đổi hiệu ứng âm thanh

[DOWNLOAD] SampleDecks 1.5 for Mac là phần mềm chuyển đổi hiệu ứng âm thanh hệ thống với bộ công cụ…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

SampleDecks 1.5 for Mac là phần mềm chuyển đổi hiệu ứng âm thanh hệ thống với bộ công cụ đầy đủ các chức năng một chương trình tiện ích dành cho bạn. 

SampleDecks 1.5 for Mac là phần mềm chuyển đổi hiệu ứng âm thanh hệ thống với bộ công cụ đầy đủ các chức năng một chương trình tiện ích dành cho bạn.
 

SampleDecks 1.5 for Mac

SampleDecks 1.5 for MacPhần mềm chuyển đổi hiệu ứng âm thanh hệ thống

Với SampleDecks 1.5 for Mac bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản, người sử dụng có thể cấp phát hiệu ứng của 64 kênh âm thanh mẫu tùy chọn, phù hợp với nhiều định dạng phổ biến như MP3, AAC, WAV…
Bạn có thể thao tác trực tiếp với các file âm thanh qua thiết bị giao tiếp như chuột, bàn phím hoặc các thiết bị điều khiên midi khác. Người sử dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh các thông số cài đặt của SampleDecks for Mac, hỗ trợ tốt các thiết bị điều khiển định dạng MIDI.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của SampleDecks 1.5 for Mac OS X chuyển đổi hiệu ứng âm thanh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SampleDecks 1.5 for Mac OS X chuyển đổi hiệu ứng âm thanh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SampleDecks 1.5 for Mac OS X chuyển đổi hiệu ứng âm thanh để sử dụng.

Đánh giá