Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân

[DOWNLOAD] Bằng những trải nghiệm sâu sắc về thực tế của mình, Fernando Trías de Bes sẽ giúp bạn nhận…

By admin , in Ebooks Kinh tế - Xã hội , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Bằng những trải nghiệm sâu sắc về thực tế của mình, Fernando Trías de Bes sẽ giúp bạn nhận dạng 14 nhân tố chính dẫn đến thất bại mà bất cứ ai khao khát trở thành doanh nhân nên biết trước khi bắt đầu.

 

Bằng những trải nghiệm sâu sắc về thực tế của mình, Fernando Trías de Bes sẽ giúp bạn nhận dạng 14 nhân tố chính dẫn đến thất bại mà bất cứ ai khao khát trở thành doanh nhân nên biết trước khi bắt đầu – đây được coi là cẩm nang thành công cho những người “dám nghĩ, dám làm”.

 

Từ việc đào sâu ý tưởng ban đầu, cân nhắc giữa việc nên có cộng sự hay không, đến nghiên cứu chi tiết cách thức quản lý tăng trưởng… tác giả sẽ dẫn bạn qua những thất bại thông thường – và những phương pháp ngăn ngừa tốt nhất – để bạn có thể tập trung vào những nước cờ đúng dắn cho doanh nghiệp mới của mình.
Độc giả đã được biết đến tác giả Fernando Trías de Bes qua hai cuốn sách ăn khách là “Bí mật của may mắn” và “Tiếp thị phá cách” (đồng tác giả với Phillip Kotler).

Nguồn: Thư Viện Ebook

Độ an toàn của Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân để sử dụng.

Đánh giá