Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download RogueScanner

Giao diện phần mềm RogueScanner Nếu bạn lo lắng rằng mạng của bạn có thể bị xâm nhập bởi những…

By admin , in Internet & Email Phần mềm mạng , at Tháng Ba 25, 2020

RogueScanner
Giao diện phần mềm RogueScanner

Nếu bạn lo lắng rằng mạng của bạn có thể bị xâm nhập bởi những kẻ lạ mặt, hãy thử sử dụng RogueScanner. Đây là cách tuyệt vời để kiểm tra xem ai đang kết nối vào mạng của bạn. Trước khi chạy phần mềm, hãy biết được danh sách các thiết bị trong mạng của bạn. Sau đó, hãy sử dụng RogueScanner. Phần mềm này sẽ liệt kê tất cả các thiết bị trong mạng của bạn, từ router, máy in, máy tính cho đến các thiết bị khác. Nó không chỉ liệt kê địa chỉ IP và địa chỉ MAC của từng thiết bị mà còn cung cấp thông tin chi tiết về chúng, bao gồm xem chúng có phải là máy trạm làm việc, máy in, máy chủ, router hay PC không, cũng như nhà sản xuất và số modul của chúng.

So sánh những gì mà RogueScanner tìm được với danh sách các thiết bị mà bạn đã biết. Nếu bạn phát hiện ra một thiết bị nào không nằm trong danh sách, đó có thể là một kẻ xâm nhập lạ mặt.

RogueScanner là một tiện ích mạnh mẽ và miễn phí, có khả năng giúp bạn xác định và loại bỏ các thiết bị lừa đảo không dây, nhằm bảo vệ dữ liệu quan trọng và cơ sở hạ tầng của bạn. Nó được sử dụng rộng rãi bởi hơn 300 công ty sản xuất điểm truy cập và có hơn 10.000 mô hình khác nhau của cơ sở hạ tầng mạng. Các công ty công nghệ hiện nay đang gặp phải thách thức lớn trong việc theo dõi và xác định các thiết bị lừa đảo không dây tiềm năng. RogueScanner là một công cụ quản lý mã nguồn mở được phát triển để đáp ứng nhu cầu này. Nó cho phép bạn hiển thị mạng lưới lớn hơn, giúp bạn nhanh chóng xác định và loại bỏ các thiết bị giả mạo có thể truy cập vào dữ liệu và cơ sở hạ tầng của bạn. Ngoài ra, Download123.vn cũng cung cấp RogueScanner miễn phí để các tổ chức tìm kiếm một công cụ tập trung vào việc xác định thiết bị và phát hiện lừa đảo. RogueScanner cũng hỗ trợ các hệ thống thiết bị phân loại hợp tác, giúp bạn tra cứu và xác định loại thiết bị và bản sắc của chúng trong thời gian thực.

Đáng tin cậy và an toàn

Độ an toàn của RogueScanner đã được chứng minh qua việc phân tích trên 20 chương trình quét virus hàng đầu. Hiện tại, hiện tại phần mềm không có chứa bất kỳ virus nào, vì vậy bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng RogueScanner mà không phải lo lắng về an ninh mạng của bạn.

Hãy tải về RogueScanner ngay hôm nay để bảo vệ mạng lưới của bạn.

Đánh giá