[DOWNLOAD]

Road Attack là 1 trò chơi thuộc thể loại đua xe mạo hiểm của hãng MyPlayCity Software, người chơi phải hoàn thành thử thách bằng cách bắn hạ đối thủ trên đường đua

 

Game Road Attack người chơi phải điều khiển những chiếc xe đua được trang bị vũ khí, vượt qua các chướng ngại trên đường đua và hạ gục những người cùng chơi để giành được chiến thắng. Những chi tiết hồi hộp và gay cấn trong Game Road Attack sẽ khiến người chơi có cảm giác như đang trực tiếp tham gia vào một cuộc đua mạo hiểm thật sự, và phải hoàn thành thử thách trong 1 khoảng thời gian nhất định. Những đối thủ khác cũng luôn rình rập nhằm cản trở người chơi Road Attack. Số lượng vũ khí được trang bị cũng thay đổi theo các cấp độ chơi ví dụ như: vũ khí, động cơ, áo giáp…

 

Road Attack - Race Car Game

Giao diện chính của trò chơi Road Attack – Race Car Game

 

Road Attack thiết kế một đường đua ngoạn mục, đem tới cho bạn cảm giác vữa đua xe vừa đấu súng. Cầm lái những chiếc xe siêu tốc độ được trang bị vũ khí tiên tiến nhất. Đi một con đường nguy hiểm tiêu diệt kẻ thù để về đích đầu tiên. Tốc độ và khát khao chinh phục đường đua trong game Road Attack mang đến cho bạn cảm giác thật khác lạ. Hãy có gắng tốn ít thời gian nhất trên 1 số đường đua nhất định. Trong game Road Attack những chiếc xe đối thủ sẽ cố gắng “rượt” theo bạn để làm cho bạn bị mất tay lái. Số lượng các đối thủ trong game dua xe Road Attack là sẽ tăng lên ở mỗi cấp. Hãy tích lũy tiền thưởng và “sắm” cho mình những vũ khí “xịn” hơn trên con đường chinh phục những đường đua mới!

Road Attack – Chơi Game đua xe
Trong Road Attack cuộc tấn công đường trò chơi trình bày một loạt ngoạn của cuộc đua bao gồm chụp. Lái siêu xe đua tốc độ cao được trang bị với vũ khí tiên tiến nhất. Đi một con đường nguy hiểm tiêu diệt kẻ thù để hoàn thành đầu tiên. Thirst cho tốc độ và nguy hiểm làm cho trò chơi thêm quyến rũ. Hãy ofobstacles một tuyến đường trong một khoảng thời gian giới hạn thời gian ở mỗi cấp. Trong game Road Attack những chiếc xe đối thủ sẽ đứng trong yourway cố gắng để làm cho bạn mất các trò chơi. Số lượng các đối thủ sẽ tăng lên ở mỗi cấp. Nhặt tiền thưởng như vũ khí bổ sung, một động cơ siêu và áo giáp.
Tham gia đối tác của bạn từ khắp nơi trên thế giới và đánh bại số điểm tốt nhất của bạn! Nếu điểm số của bạn là một trong Top 10, bạn có thể tải nó lên trang web của chúng tôi và hàng ngàn người chơi khác trên toàn thế giới sẽ có thể nhìn thấy điểm cao của bạn! Bạn có cho thách thức?

 

Những chức năng chính của Game Road Attack:

– Giao diện đồ họa hoạt hình chân thực

 – Có thể chơi ở 2 chế độ Full screen và Window

 – Âm thanh sống động

 – Giao diện đơn giản, dễ chơi

 – Hạn chế các chi tiết bạo lực

 – Hoàn toàn miễn phí

Độ an toàn của Road Attack

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Road Attack mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Road Attack để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *