[DOWNLOAD]

RJ TextEd Portable 7.60 là một trình biên tập văn bản và nguồn Unicode. RJ TextEd Portable 7.60 là một trình biên tập văn bản và nguồn đầy đủ về tính năng với hỗ trợ Unicode, làm nổi bật cú pháp và tập hợp mã 

RJ TextEd Portable 7.60 là một trình biên tập văn bản và nguồn Unicode. RJ TextEd Portable 7.60 là một trình biên tập văn bản và nguồn đầy đủ về tính năng với hỗ trợ Unicode, làm nổi bật cú pháp và tập hợp mã. Chức năng mở rộng vượt trội các file văn bản và bao gồm hỗ trợ biên tập HTML có tích hợp xem trước, kiểm tra chính tả, tự động hoàn tất từ, xác nhận HTML, các khuôn mẫu có sẵn và nhiều hơn nữa. 

 

RJ TextEd Portable 7.60

Giao diện của RJ TextEd Portable 7.60

Chương trình RJ TextEd Portable 7.60 cũng bao gồm hỗ trợ cho trình biên tập Topstyle Lite CSS, có giao diện quản lí file 2 cửa sổ, cũng như 1 ứng dụng khách FTP để upload files. Trình biên tập sử dụng các file ngôn ngữ để hiển thị menu và hộp thoại theo nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trình bao gồm nhiều thứ tiếng. 
File ngôn ngữ mới có thể được tạo ra dễ dàng trong trình biên tập này. RJ TextEd Portable 7.60 còn là 1 công cụ tạo web đơn giản. RJ TextEd Portable 7.60 có thể sử dụng chứa năng auto completion (tự hoàn tất) và gợi ý để hỗ trợ bạn khi bạn cần chỉnh sửa mã nguồn. Bạn cũng có thể xem trước HTML/ ASP/ PHP… code bằng cách sử dụng 1 trong các tab preview hoặc mở 1 tài liệu trong 1 trình duyệt. Không những kiểm soát mã nguồn, trình biên tập này còn quản lí các file ASCII thực, file nhị phân và dĩ nhiên cả các file văn bản thuần túy.
Ứng dụng RJ TextEd Portable 7.60 hoàn toàn free. Vẫn có nhiều tính năng chưa được liệt kê bên dưới. Bao gồm kiểm tra chính tả, hỗ trợ e-mail, dò tìm cấp cao với các biểu thức thông thường. Để có thông tin đầy đủ hãy kiểm tra phần tính năng.
 

Độ an toàn của RJ TextEd Portable 7.60

Chúng tôi đã phân tích phiên bản RJ TextEd Portable 7.60 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RJ TextEd Portable 7.60 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *