[DOWNLOAD]

RJ TextEd 7.60 là một trình biên tập văn bản và nguồn Unicode. RJ TextEd là một trình biên tập văn bản và nguồn đầy đủ về tính năng với hỗ trợ Unicode, làm nổi bật cú pháp và tập hợp mã 

Giới thiệu về phần mềm RJ TextEd 7.60

RJ TextEd 7.60 là một trình biên tập văn bản và nguồn Unicode. RJ TextEd là một trình biên tập văn bản và nguồn đầy đủ về tính năng với hỗ trợ Unicode, làm nổi bật cú pháp và tập hợp mã. Chức năng mở rộng vượt trội các file văn bản và bao gồm hỗ trợ biên tập HTML có tích hợp xem trước, kiểm tra chính tả, tự động hoàn tất từ, xác nhận HTML, soạn thảo văn bản và các khuôn mẫu có sẵn và nhiều hơn nữa.

RJ TextEd 7.60

RJ TextEd 7.60Phần mềm biên tập văn bản

Chương trình cũng bao gồm hỗ trợ cho trình biên tập Topstyle Lite CSS, có giao diện quản lí file 2 cửa sổ, cũng như 1 ứng dụng khách FTP để upload files. Trình biên tập sử dụng các file ngôn ngữ để hiển thị menu và hộp thoại theo nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trình bao gồm nhiều thứ tiếng.
File ngôn ngữ mới có thể được tạo ra dễ dàng trong trình biên tập này. RJ TextEd 7.60 còn là 1 công cụ tạo web đơn giản. Nó có thể sử dụng chứa năng auto completion (tự hoàn tất) và gợi ý để hỗ trợ bạn khi bạn cần chỉnh sửa mã nguồn. Bạn cũng có thể xem trước HTML/ ASP/ PHP… code bằng cách sử dụng 1 trong các tab preview hoặc mở 1 tài liệu trong 1 trình duyệt. Không những kiểm soát mã nguồn, trình biên tập này còn quản lí các file ASCII thực, file nhị phân và dĩ nhiên cả các file văn bản thuần túy.
Ứng dụng này hoàn toàn free. Vẫn có nhiều tính năng chưa được liệt kê bên dưới. Bao gồm kiểm tra chính tả, hỗ trợ e-mail, dò tìm cấp cao với các biểu thức thông thường. Để có thông tin đầy đủ hãy kiểm tra phần tính năng.
Để tìm hiểu thêm về chương trình bạn có thể xem qua screenshots, hoặc là thử ngay bây giờ. RJ TextEd 7.60 được phát triển ở Delphi 2007 bởi Codegear và tung ra như 1 freeware.

Thu Hương

Độ an toàn của RJ TextEd 7.60

Chúng tôi đã phân tích phiên bản RJ TextEd 7.60 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RJ TextEd 7.60 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *