[DOWNLOAD]

Rizone DVD Repair 0.1.9.198 là một công cụ nhỏ giúp bạn sửa nhanh chóng các lỗi do Windows gây ra cho ổ đĩa CD, DVD như: Không hiển thị ổ đĩa CD, DVD hoặc chế độ Autoplay, Autorun không hoạt động,.. 

 

Rizone DVD Repair 0.1.9.198 là một công cụ nhỏ giúp bạn sửa lỗi ổ đĩa CD, sửa lỗi ổ đĩa DVD do Windows gây ra như: Không hiển thị ổ đĩa CD, DVD hoặc chế độ Autoplay, Autorun không hoạt động,..Trước khi Repair bạn nên lưu ý đến 2 tuỳ chọn sau:- Reset Autorun settings: Phục hồi lại thiết lập ban đầu của Autorun.- Protect against Autorun parasites: Bảo vệ bạn khỏi nguy cơ tiềm ẩn (Virus, Worm,…) từ chế độ Autorun.Để sửa lỗi bạn click Repair DVD và chờ đợi trong giây lát. Click OK trong hộp thoại thông báo để khởi động lại máy tính. Ngoài ra chương trình Rizone DVD Repair 0.1.9.198 còn cung cấp cho bạn link trang web hỗ trợ cập nhật Firmware cho ổ đĩa CD, DVD của bạn.
 

 

Độ an toàn của Rizone CD

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Rizone CD mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Rizone CD để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *