[DOWNLOAD]

 

Ringer – chương trình tiện ích hệ thống, dễ dàng giúp người sử dụng tạo ra được những bản nhạc chuông như ý muốn dành cho iPhone của bạn

 

Chương trình Ringer 1.0.8 for Mac OS X với giao diện thân thiện, đơn giản, trực quan, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ khả năng kéo – thả các file media, vô cùng tiện lợi.

 

Ringer 1.0.8 for Mac OS X

Giao diện phần mềm Ringer 1.0.8 for Mac OS X

 

Chương trình Ringer 1.0.8 for Mac OS X hỗ trợ số lượng các file media với số lượng không hạn chế, người sử dụng chỉ việc lựa chọn các file từ thư viện iPhone, xem trước với chức năng “Preview, sau khi đã cảm thấy vừa ý với lựa chọn của mình, bạn chỉ việc nhấn nút “create“, Ringer sẽ tạo ra file nhạc chuông tương ứng và tải trực tiếp vào thư viện iTunes.

 

Ringer 1.0.8 for Mac OS X

Giao diện chính của chương trình Ringer 1.0.8 for Mac OS X

 

Những tính năng chính của chương trình Ringer 1.0.8 for Mac OS X:

 

 – Hỗ trợ các bất cứ định dạng media nào có thể được mở bằng QuickTime như MP3, AAC, MOV, MP4, M4V… và các file movie phổ biến khác.

 – Được tích hợp thêm chức năng phát hiện và báo cáo lỗi hệ thống cũng như xung khắc phần mềm, gửi trực tiếp về bộ phận hỗ trợ trực tuyến của nhà sản xuất hoặc có thể tạo nhạc chuông điện thoại.

 

 

Độ an toàn của Ringer 1.0.8 for Mac OS X

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ringer 1.0.8 for Mac OS X mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ringer 1.0.8 for Mac OS X để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *