[DOWNLOAD]

Phầm mềm Quản lý bán hàng RICpc là Phần mềm ứng dụng hỗ trợ trong công tác quản trị bán hàng, công nợ, hàng tồn kho … cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

RICpc v3.5.1 –  Quản lý bán hàng chuyên nghiệp, Quản lý kho hàng chặt chẽ, Quản lý danh mục lắp ghép bộ sản phẩm, Quản lý Bảo hành – dịch vụ, Quản lý ngoại tệ,…Tất cả đều được tích hợp trong phần mềm RICPc.

 

RICpc

RICpc – Quản lý tích hợp bộ sản phẩm

 

Với sự đầy đủ về nghiệp vụ, giao diện khoa học, dễ dùng, phù hợp mọi đối tượng K,inh doanh, RICpc đang và sẽ là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam.

RICpc là một dòng sản phẩm Phần mềm RICpc Quản lý bán hàng chuyên nghiệp do Công ty TNHH Phần mềm RIC thiết kế và triển khai. Ngoài việc dựa trên những nghiệp vụ bán hàng chuẩn, kế thừa những tính năng, tiện lợi, khoa học và thông minh của dòng sản phẩm mRIC đem lại, thì RICpc còn được tích hợp thêm các Module chuyên biệt cho các Doanh nghiệp, cửa hàng,…kinh doanh các sản phẩm được lắp ghép riêng, các sản phẩm cần quản lý số Serials, Imeis, PartNumber,….hoặc cho các mục đích kinh doanh quản lý Bảo hành, dịch vụ, các hoạt động liên quan tới ngoại tệ,…

Độ an toàn của RICpc

Chúng tôi đã phân tích phiên bản RICpc mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RICpc để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *