Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

[Link GDrive] Download Autodesk Revit 2019 Miễn Phí 100%

Revit 2019 là 1 trong những phần mềm dành cho các kỹ sư xây dựng mà hãng Autodesk tạo ra….

By admin , in Xây dựng , at Tháng Ba 2, 2020 Thẻ:

Revit 2019 là 1 trong những phần mềm dành cho các kỹ sư xây dựng mà hãng Autodesk tạo ra. Khophanmem24h cung cấp cho các bạn phiên bản Revit 2019 64bit full patch. Phiên bản Revit 2019 bao gồm các tính năng mới đã được triển khai trong Revit 2018.1 và Revit 2018.2.

Giới thiệu Autodesk Revit 2019

Phần mềm Revit 2019 vừa được ra mắt, có khá nhiều cập nhật mới ở đợt nâng cấp này. Và những cập nhật này đa số là kết quả từ những ý kiến đóng góp của người dùng đến Autodesk. Phần mềm Autodesk Revit 2019 mang lại sự cải tiến đáng kết ở hầu hết các môi trường thiết kế, hệ thống quản lý khung nhìn (view) được viết lại cho phép bạn tận dụng tối đa ưu thế của việc sử dụng nhiều màn hình.

download autodesk revit 2019 full

Revit 2019 được phát triển theo 3 lĩnh vực

 • Thiết kế: Khả năng cho phép bạn tạo ra hiệu quả thông tin nắm bắt được ý định thiết kế.
 • Tối ưu hóa: Những nỗ lực tinh chỉnh phần mềm Revit giúp bạn phân tích, lặp lại và đưa ra những quyết định sáng suốt bằng cách sử dụng phần mềm được thiết kế để thực hiện và khả năng mở rộng.
 • Kết nối: Khả năng trao quyền cho các nhóm dự án bằng cách giúp họ kết nối luồng công việc và hợp tác trong vòng đời của dự án.

Tính năng mới của Autodesk Revit 2019

Thiết kế

Nhiều tính năng mới của Revit 2019 góp phần hiệu quả và trực quan hơn trong việc tạo ra thông tin để nắm bắt được ý định thiết kế. Revit 2019 giúp bạn thực hiện những công việc cốt lõi của mình với các tính năng kiểm soát đồ hoạ, cho phép bạn làm việc trong môi trường 3D hiện đại hơn và giao tiếp tốt hơn.

Kiểm soát đồ hoạ tốt hơn bằng tính năng “or” trong phần bộ lọc (Filter)

Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với đồ hoạ xem bằng cách có thể tạo bộ lọc chế độ xem với nhiều quy tắc và tập hợp lồng với sự kết hợp các điều kiện AND và OR.

download autodesk revit 2019 full

Tận dụng tối đa không gian làm việc với chế độ xem theo Tab và hỗ trợ đa màn hình

Bạn có thể sắp xếp và tổ chức các khung nhìn chính xác như bạn muốn và dễ dàng xem những khung nhìn nào được mở trong nháy mắt. Một điểm mới nữa là bạn có thể kéo khung nhìn ra khỏi cửa sổ ứng dụng Revit lên màn hình phụ, tăng đáng kể các tùy chọn và quản lý không gian làm việc.

download autodesk revit 2019 full

Trải nghiệm thiết kế hấp dẫn hơn trong mô hình trong 3D

Revit bao gồm một vài tính năng giúp tạo ra hình học và làm việc trong chế độ xem 3D dễ dàng hơn. Bạn có thể hiển thị và chỉnh sửa các tầng trong bất kỳ chế độ xem nào, bao gồm cả chế độ 3D hình ảnh và phối cảnh, giảm sự cần thiết phải chuyển sang chế độ xem 2D để định hướng trong mô hình.

download autodesk revit 2019 full

Bạn có thể làm việc dễ dàng và nhanh hơn với các chế độ xem phối cảnh mới hoàn toàn mới, cung cấp trải nghiệm sâu sắc hơn khi xem và làm việc trong mô hình. Tính năng Scope Box có thể được chỉ định cho chế độ xem 3D và sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

download autodesk revit 2019 full

Truyền đạt ý định thiết kế với nhiều mẫu hatch và mức độ diễn họa chân thực

Với các mẫu hatch mới, bạn dễ dàng tạo ra các bản vẽ phức tạp hơn bằng cách áp dụng cả mẫu hatch nền (foreground and background) cho vật liệu và vùng hatch.

download autodesk revit 2019 full

Phần vật liệu diễn họa bao gồm mẫu: thảm, trần nhà, bê tông, CMU, vải và da, thủy tinh và cửa sổ kính, kim loại, đá, gỗ, và nhiều hơn nữa.

download autodesk revit 2019 full

Nhiều tính năng mới hơn giúp bạn nắm bắt ý định thiết kế

Phân tách lan can

Đơn giản hóa việc tạo và sửa đổi lan can bằng cách sử dụng công cụ tách để chia rào bằng một cú nhấp chuột. Khi lan can được tách, nó sẽ có đường dẫn phác thảo độc lập với nhau.

download autodesk revit 2019 full

Tối ưu hóa

Tạo hệ đường ống phức tạp hơn

Sử dụng Revit 2019, các kỹ sư cũng có thể thiết lập và phân tích các máy bơm song song trong các mạng lưới đường ống dẫn dầu và dễ dàng tính dòng chảy từ số lượng bơm định kỳ và bơm dự phòng.

download autodesk revit 2019 full

Kết nối

Các công cụ cho thiết kế chi tiết kết cấu thép

Với Revit 2019, bạn có thể dễ dàng sửa đổi kết cấu dầm, cột bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa mới để phù hợp hơn với hình học của các liên kết thép. Các thành phần như tấm thép, bu lông, neo, đinh tán và mối hàn có thể được đặt trong mô hình 3D để kết nối các thành phần kết cấu với nhau. Một mô hình thiết kế chính xác hơn trong Revit cho phép tương tác tốt hơn với Advance Steel để triển khai chi tiết và chế tạo thép.

Bạn có thể tạo ra các bản vẽ chi tiết kết cấu thép một cách chính xác, với chi tiết nối thép tiêu chuẩn và tùy chỉnh để sắp xếp và phối hợp với các đơn vị chế tạo.

download autodesk revit 2019 full

Ghi kích thước cho đối tượng cong

Tính năng mới này giúp hỗ trợ hiệu quả trong quá trình triển khai bản vẽ, cũng như phục vụ tạo dựng các dạng kiến trúc phức tạp.

Cải thiện tạo lập mô hình 3D nâng cao

Hỗ trợ tạo các đối tượng cốt thép trong kết cấu bê tông phức tạp, kết hợp tạo bảng thống kê có hình dạng và chiều dài từng đoạn đã được thể hiện rõ ràng hơn.

download autodesk revit 2019 full

Cải tiến hỗ trợ IFC4

Revit 2019 full hỗ trợ tiêu chuẩn xuất và nhập tệp IFC mới nhất, làm tăng khả năng giao tiếp giữa phần mềm Rhino và Revit giúp dễ dàng tạo lập đối tượng mô hình.

Cấu hình cài đặt Revit 2019

 • Hệ điều hành: Windows 7, windows 8.1, windows 10 64bit
 • CPU: 2.5 GHz or greater
 • Ram:4 GB RAM
 • Card đồ hoạ: Display adapter capable of 24-bit color
 • Màn hình: 1280 x 1024 hoặc cao hơn
 • .NET: .NET Framework Version 4.7 or later. Windows Updates enabled for installation.
 • DirectX® 11 capable graphics card with Shader Model 3

Download Revit 2019 Full

Tải Revit 2019 Mshare

Tải Revit 2019 Fshare

Tải Revit 2019 Google Drive

Các phiên bản Revit khác

Hướng dẫn cài đặt Revit 2019

Chuẩn bị cài Revit 2019

Để cài đặt Revit 2019 thì máy bạn phải cài đặt phần mềm Ultraiso. Sau đó mount file Autodesk revit 2019 vừa tải về ra phân vùng ảo(ổ ảo).

Tải UltraISO

Sau khi Mount ra ổ ảo thì chạy file Revit_2019_G1_Win_64bit_dlm_001_003.sfx và chỉ việc nhấn Next

Nhập key revit 2019 sau khi cài đặt xong

Giải nén file xf-adsk2019 sau đấy chạy file xf-adsk2019_x64_(2018mod).exe bằng quyền Admin. Xem tiếp video hướng dẫn

Video hướng dẫn cài đặt Revit 2019 full

 

Như vậy là khophanmem24h đã hướng dẫn cho các bạn cài đặt revit 2019 một cách nhanh chóng và đơn giản rồi nhé.

Đánh Giá Phần Mềm Autodesk Revit 2019

Revit 2019 vừa được phát hành! Là người quản lý sản phẩm Revit, chia sẻ những gì mới trong phiên bản mới nhất của Revit là loại bài đăng blog yêu thích của chúng tôi để viết và có rất nhiều điều để nói về Revit 2019.

Trong các bài đăng blog tiếp theo, chúng tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn về một số tính năng mới trong Revit 2019. Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​lĩnh vực nào bạn quan tâm nhất.

Cung cấp theo yêu cầu của khách hàng và nhiều hơn nữa

Trước tiên, bạn sẽ thấy rằng nhiều bản cập nhật trong Revit 2019 là kết quả của các đề xuất và phản hồi của bạn trên trang Ý tưởng Revit . Với hơn 2000 phiếu bầu cho hai tính năng được yêu cầu hàng đầu hiện có trong Revit 2019, hãy biết rằng đầu vào của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến việc phát triển sản phẩm.

Revit 2019 mang đến những cải tiến cho môi trường thiết kế tổng thể với hệ thống quản lý chế độ xem được viết lại hoàn toàn cũng cho phép bạn tận dụng tối đa nhiều màn hình. Bạn đã yêu cầu quyền kiểm soát lớn hơn đối với đồ họa chế độ xem với tùy chọn Chế độ hoặc hoặc được thêm vào để xem các bộ lọc và được bao gồm trong Revit 2019.

Và chúng tôi biết bạn cũng tìm đến Autodesk để dẫn đầu trong việc ra mắt các công nghệ và khả năng mới, và trong lĩnh vực này Revit 2019 cũng xuất hiện. Bạn sẽ tìm thấy các tính năng cải thiện trải nghiệm thiết kế kiến ​​trúc và giúp bạn thực hiện nhiều công việc hơn khi ở chế độ 3D.

Trong vài phiên bản vừa qua, Revit đã có những bước tiến lớn trong việc hỗ trợ xây dựng công nghiệp hóa bằng cách kết nối tốt hơn các quy trình thiết kế và chế tạo. Revit 2019 bao gồm các khả năng mô hình mở rộng cho thiết kế thép chi tiết và chức năng chế tạo cho bê tông đúc sẵn.

Revit 2019 cũng cung cấp các cải tiến cho các mạng hydronic chính / phụ để mô hình hóa các mạng đường ống phức tạp.

Autodesk tiếp tục cung cấp nhiều giá trị hơn cho người đăng ký bằng cách phát hành các tính năng mới khi chúng có sẵn, vì vậy Revit 2019 cũng bao gồm các tính năng mới đã được triển khai cho người đăng ký trong Revit 2018.1 và Revit 2018.2 .

Theo lộ trình Revit

Như được nêu chi tiết trong Bản đồ Revit Road công khai , mục tiêu của chúng tôi là người quản lý sản phẩm là định hình và phát triển Revit để hỗ trợ công việc của bạn trong toàn bộ vòng đời dự án và phát triển phần mềm được liên kết theo ba lĩnh vực:

 • Thiết kế : Khả năng cho phép bạn tạo hiệu quả thông tin nắm bắt ý định thiết kế.
 • Tối ưu hóa : Nỗ lực tinh chỉnh phần mềm Revit để giúp bạn phân tích hiệu quả, lặp lại và đưa ra quyết định sáng suốt bằng phần mềm được thiết kế cho hiệu suất và khả năng mở rộng.
 • Kết nối : Khả năng trao quyền cho các nhóm dự án bằng cách giúp họ kết nối quy trình công việc và cộng tác trong suốt vòng đời dự án.

Thiết kế

Nhiều tính năng mới trong Revit 2019 góp phần vào khả năng của bạn để tạo ra thông tin một cách hiệu quả và trực quan hơn để nắm bắt ý định thiết kế. Với các tính năng để kiểm soát đồ họa xem, cho phép bạn làm việc trong môi trường 3D nhập vai hiện đại hơn và giao tiếp trực quan tốt hơn, Revit 2019 giúp bạn thực hiện công việc cốt lõi của mình.

Kiểm soát nhiều hơn đối với đồ họa xem với các bộ lọc hoặc trong bộ lọc

Yêu cầu số một của khách hàng hiện được bao gồm trong Revit 2019 là bổ sung biến số hoặc biến để xem các bộ lọc. Điều này cho phép bạn kiểm soát đồ họa chế độ xem tốt hơn bằng cách có thể tạo các bộ lọc chế độ xem với nhiều quy tắc và các bộ lồng nhau với sự kết hợp của các điều kiện AND và OR.

Tận dụng tối đa không gian làm việc của bạn với chế độ xem theo tab & hỗ trợ đa người dùng

Nhận thấy rằng bạn làm việc với nhiều chế độ xem mở cùng một lúc và đang tìm cách tốt hơn để quản lý chúng, Chế độ xem theo tab mới trong Revit 2019 mang đến trải nghiệm hiện đại hơn cho phép bạn tối đa hóa không gian làm việc của mình. Bạn có thể sắp xếp và sắp xếp các chế độ xem chính xác như bạn muốn và dễ dàng xem các chế độ xem nào đang mở trong nháy mắt.

Tin tức lớn – và một yêu cầu hàng đầu khác – là bây giờ bạn có thể kéo chế độ xem ra khỏi cửa sổ ứng dụng Revit sang màn hình phụ, thêm đáng kể vào các tùy chọn của bạn để tăng và quản lý không gian làm việc của bạn.

Trải nghiệm thiết kế nhập vai – làm nhiều hơn mô hình của bạn trong 3D

Revit bao gồm một vài tính năng giúp tạo hình học và hoạt động trong chế độ xem 3D dễ dàng hơn. Với Cấp độ mới trong chế độ xem 3D, bạn có thể hiển thị và chỉnh sửa cấp độ trong bất kỳ chế độ xem nào, bao gồm chế độ xem 3D chính tả và phối cảnh, giảm nhu cầu chuyển sang chế độ xem 2D để định hướng trong mô hình.

Bạn có thể làm việc dễ dàng hơn và nhanh hơn với các chế  độ xem phối cảnh toàn màn hình mới , cung cấp trải nghiệm tuyệt vời hơn khi xem và làm việc trong một mô hình. Tiết kiệm thời gian bằng cách dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ xem 3D và phối cảnh mặc định và di chuyển xung quanh chế độ xem tự do bằng các lệnh điều hướng như Thu phóng, Pan và Quỹ đạo. 

Cải tiến hộp phạm vi cung cấp hành vi nhất quán hơn về các cấp độ trên các chế độ xem 2D và 3D, cải thiện hơn nữa trải nghiệm mô hình hóa trong chế độ xem 3D. Các hộp phạm vi có thể được gán cho chế độ xem 3D và chúng sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

Truyền đạt ý đồ thiết kế với các mẫu điền phức tạp hơn và kết xuất giống như cuộc sống hơn

Với các mẫu điền hai lần mới , một yêu cầu người dùng khác , bạn có thể dễ dàng tạo các biểu hiện đồ họa phức tạp hơn bằng cách áp dụng cả các mẫu điền nền trước và nền cho vật liệu và vùng được điền. Bạn có thể sử dụng các mẫu điền hai lần vào các vùng được lấp đầy, ghi đè hiển thị / hiển thị đồ họa, ghi đè mức đối tượng và cho cả cài đặt chiếu và cắt của vật liệu.

Bạn có thể tạo chất lượng cao hơn, render thực tế với một thư viện mới xuất hiện vật lý dựa trên tài sản – đại diện cho sự xuất hiện thường cần thiết cho việc xây dựng thiết kế Được thiết kế để làm việc tốt với các chất dựa trên Autodesk raytracer công cụ rendering. Những tài sản này bao gồm: thảm, trần nhà, bê tông, CMU, vải và da, kính và kính cửa sổ, kim loại, đá, gỗ, v.v.

Thêm các tính năng mới để giúp bạn nắm bắt ý định thiết kế

Lan can chia

Sử dụng công cụ Split trên các thành phần lan can bên ngoài chế độ phác thảo và kiểm soát nhiều hơn các lan can được tạo từ đường ray lan can. Đơn giản hóa việc tạo và sửa đổi các lan can bằng cách sử dụng công cụ phân chia để phân chia các lan can chỉ bằng một cú nhấp chuột. Khi một lan can được phân chia, các phần tử kết quả có các bản phác thảo đường dẫn độc lập với nhau.

Mở rộng tính toán Revit để sử dụng trong DACH

Một thư viện nội dung hoàn toàn mới dành cho Kiến trúc sư và Kỹ sư giúp Revit hoạt động tốt hơn cho khách hàng ở Đức, Áo và Thụy Sĩ. Với nội dung mới này và các khả năng quy trình làm việc đa ngành đáng tin cậy, Revit được tối ưu hóa để sử dụng ở các nước nói tiếng Đức.  Tìm hiểu thêm trong bài đăng này trên Blog BIM tiếng Đức.

Tối ưu hóa

Với Revit 2019, chúng tôi đang cố gắng giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt về thiết kế của mình một cách hiệu quả. Điều này bao gồm tối ưu hóa giúp bạn tương tác hiệu quả hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Tạo ra mạng lưới đường ống phức tạp hơn

Trong các bản phát hành Revit trước đó, người dùng phải biết rất nhiều về cách định cấu hình trình kết nối và hiểu nơi nhập dữ liệu cho các tình huống phổ biến nơi máy bơm được xác định. Revit 2019 có những cải tiến đối với các mạng hydronic sơ cấp / thứ cấp cho phép mô hình hóa các mạng đường ống phức tạp hơn nhiều.

Những cải tiến này bao gồm hỗ trợ cho các hệ thống có đầu, cầu hydronic, cũng như các vòng sơ cấp một ống. Người dùng có thể dễ dàng thấy lưu lượng và áp suất giảm trên từng bộ phận bơm trong mạng tổng thể. Sử dụng Revit 2019, các kỹ sư cũng có thể thiết lập và phân tích các máy bơm song song trong các mạng đường ống hydronic và dễ dàng tính toán lưu lượng từ số lượng bơm nhiệm vụ và dự phòng.

Kết nối

Revit 2019 mới có thêm sức mạnh cho các nhóm đa ngành bằng cách giúp kết nối cả hai nhóm dữ liệu và dự án trong suốt vòng đời dự án.

Các công cụ cho Thiết kế thép chi tiết cho phép các quy trình thiết kế để chế tạo được sắp xếp hợp lý hơn

Với Revit 2019, bạn có thể dễ dàng sửa đổi các thành phần khung và cột cấu trúc bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa mới và áp dụng các phép cắt tham số tùy chỉnh để phù hợp hơn với hình dạng của các phần tử cho kết nối thép.

Các thành phần thép như tấm, bu lông, neo, đinh tán và mối hàn hiện có thể được đặt trong mô hình 3D để kết nối các thành viên kết cấu lại với nhau. Một mô hình thiết kế được xác định chính xác hơn trong Revit cho phép khả năng tương tác tốt hơn với Advance Steel để chế tạo và chế tạo thép.

Với tài liệu kỹ thuật cho thép, bạn có thể tạo tài liệu kỹ thuật chi tiết bằng vải chính xác cho kết cấu thép, bao gồm các chi tiết với các kết nối thép tiêu chuẩn và tùy chỉnh để truyền đạt các yêu cầu, bố cục và phối hợp với các chi tiết và nhà chế tạo. Truy cập Blog BIM và Beam để biết thêm thông tin về chức năng mới này trong Revit .

Kích thước cho các đối tượng cong trong chế độ xem phần

Các kích thước hiện hoạt động trên hình học cụ thể của chế độ xem như các cạnh và điểm được tạo bởi mặt phẳng cắt xem, tăng cường quy trình làm việc từ đầu đến cuối cho các cây cầu cũng như tài liệu hỗ trợ cho các hình thức kiến ​​trúc phức tạp.

Mô hình 3D nâng cao và truyền thông hướng dẫn chế tạo

Để cải thiện lập lịch và chú thích thanh cốt thép trong tài liệu của bạn, thanh cốt thép tự do trong Revit 2019 hiện khớp với các họ hình dạng cốt thép hiện có hoặc tạo các họ hình dạng cốt thép mới từ hình dạng thanh của nó.

Tính năng này giúp bạn truyền đạt tốt hơn ý định thiết kế và dữ liệu chế tạo dưới dạng lịch biểu uốn thanh hiển thị độ dài phân đoạn riêng lẻ và mã hình dạng khi sử dụng cốt thép dạng tự do phẳng.

Revit và Cấu trúc mở rộng đúc sẵn cho Revit 2019

Bổ sung Revit 2019 khả năng tăng cường và tự động hóa việc thiết kế đến quá trình chế tạo sẽ được gửi qua chỉ số S tructural đúc sẵn mở rộng .

Các tấm dầm là một phần của quy trình tự động hóa đúc sẵn và API mới cho Precast làm cho công cụ trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách cho phép người dùng tạo bản vẽ cho các phần tử đúc sẵn và tích hợp bổ trợ của bên thứ ba cho cấu hình đúc sẵn. Tiện ích mở rộng có sẵn thông qua Ứng dụng Autodesk Desktop.

API cho tự động hóa đúc sẵn

API chuyên dụng Precast for Revit cho phép các bên thứ 3 cắm vào các cơ chế tự động hóa để đúc sẵn, trao quyền cho hỗ trợ đúc sẵn cấu trúc và bổ sung cho nền tảng Revit. API cho phép tạo các cấu hình tùy chỉnh để tạo mô hình, bản vẽ cửa hàng hoặc đánh số tùy chỉnh.

Tự động hóa đúc sẵn cho tấm dầm lưới

Các tấm dầm hiện là một phần của quá trình tự động hóa đúc sẵn, và là một phần của ứng dụng Kết cấu đúc sẵn cho Revit 2019 . Sử dụng ứng dụng để thực hiện phân đoạn thành các tấm dầm và thêm cốt thép theo các quy tắc được xác định trước để bạn tự động hóa toàn bộ quá trình mô hình hóa các cụm dầm đúc sẵn.

Bạn có thể sử dụng tính năng này kết hợp với các tính năng của Bản vẽ cửa hàng và CAM Xuất để phối hợp liền mạch từ thiết kế đến chế tạo.

Sử dụng Kết cấu đúc sẵn cho Revit để thực hiện phân đoạn thành các tấm dầm và thêm cốt thép

Cải tiến cho hỗ trợ IFC4

Trong Revit 2019, nhập và xuất IFC hỗ trợ tiêu chuẩn IFC mới nhất. Các phần tử không hợp lệ trước đây nhập và xuất sạch hơn trong Revit và các phần tử IFC và Rhino đã nhập có thể được sao chép và nhân đôi.

Sử dụng Autodesk BIM 360 công cụ cộng tác gen tiếp theo

Revit 2019 được tối ưu hóa để hoạt động với nền tảng đám mây BIM 360 mới cho quản lý phân phối và xây dựng dự án AEC được phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2018.

Autodesk BIM 360  tập trung tất cả dữ liệu dự án trong một nền tảng dữ liệu chung kết nối các bên liên quan và quy trình công việc – từ thiết kế đến xây dựng đến các hoạt động, từ lĩnh vực đến văn phòng và trở lại – trong một giải pháp duy nhất.

Đối với người dùng Revit, Autodesk Collaboration for Revit đã được đổi thương hiệu và đóng gói lại thành  phần mềm cộng tác và làm việc  BIM 360 Design cho các nhóm thiết kế.

Thiết kế, tối ưu hóa, kết nối

Tóm lại, Revit 2019 xuất hiện với các tính năng và cải tiến mới giúp các nhóm đa ngành cung cấp các dự án hiệu quả hơn. Với trải nghiệm người dùng hiện đại và hiện đại hơn, Revit tiếp tục hỗ trợ thiết kế hiệu quả và thúc đẩy đổi mới.

Bạn có thể mô hình hóa nhiều hơn thiết kế của mình trong khi ở chế độ xem 3D cho trải nghiệm thiết kế nhập vai mà bạn thích. Revit 2019 cho phép một quy trình làm việc tốt hơn giữa thiết kế và chi tiết với các công cụ cho phép bạn mô hình hóa đến mức độ chi tiết cao hơn, tạo ra các mô hình thép và bê tông phối hợp tốt hơn và chính xác hơn.

Đánh giá