Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Resource Hacker 5.1.7 phiển bản mới nhất

Chúng ta đã quen thuộc với các file dạng như exe, dll, scr, ocx, res… dùng cho các phần mềm,…

By admin , in Công cụ lập trình Công Cụ Lập Trình Khác , at Tháng Ba 25, 2020

Chúng ta đã quen thuộc với các file dạng như exe, dll, scr, ocx, res… dùng cho các phần mềm, nhưng bên trong những file đó là gì thì lại là một điều bí ẩn. Nếu tò mò dùng những phần mềm đọc mã hexa để xem thì có thể cũng thấy được “đại khái” những phần text thì hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay phần mềm download Resource Hacker này nhé!!

Giới thiệu Resource Hacker

Còn để hình dùng toàn bộ thành phần của file, và qua đó có thể chỉnh sửa đôi chút cho hợp ý mình thì có lẽ phải nhờ đến một “con dao giải phẫu” chuyên nghiệp hơn. Đó là ResHacker, một phần mềm portable, miễn phí, nhỏ gọn, dung lượng 567 KB.

Download Resource Hacker

Giao diện phần mềm Resource Hacker

Download Resource Hacker là một ứng dụng cung cấp về cơ bản phương pháp dễ nhất để có được qua các exe hoặc phần mở rộng. Dll. Để xem các nguồn lực bên trong một tập tin nhất định, cung cấp cho bạn thậm chí còn nhiều hơn thế.

Resource Hacker có một giao diện rất đơn giản và sạch sẽ và mặc dù nó không chính xác các loại ứng dụng nên được sử dụng bởi người mới bắt đầu, nó làm tất cả những thứ dễ dàng hơn nhiều.

Với một cái nhìn sang trọng mà nhắc nhở chúng ta về phiên bản cũ của Windows, ứng dụng này cung cấp tất cả các công cụ bạn cần khi mở file thực thi hoặc các tập tin DLL thông qua một nhấp chuột duy nhất.
Vì vậy bạn có thể tiết kiệm tài nguyên như là một tập tin nhị phân hoặc với một phần mở rộng độ phân giải., Bạn có thể thay thế các biểu tượng, con trỏ và ảnh, văn bản thay đổi và thêm các nguồn tài nguyên mới trong một lần thứ hai.

Right click vào một thành phần tập tin mở ra một menu lựa chọn mới, đem lại cho bạn sức mạnh để tiết kiệm, thay thế, đổi tên hoặc xóa các nguồn lực, mà còn để thay đổi ngôn ngữ trên đường đi.
download Resource Hacker là tương thích với các tập tin thực thi Win32 (exe, *. Dll, CPL, *. Ocx) mà còn với các tập tin tài nguyên Win32 (*. Res).

Download Resource Hacker
download resource hacker

Đối với tài nguyên máy tính, máy tính của bạn sẽ thậm chí không nhận thấy rằng download Resource Hacker thực sự đang chạy, toàn bộ điều đi rất trơn tru ngay cả khi chỉnh sửa các tập tin. Các ảnh hưởng về tài nguyên máy tính là tối thiểu, máy móc để cũ chắc chắn sẽ có thể chạy nó mà không có bất kỳ rắc rối.

Những gì chúng tôi thích nhất chắc chắn là giao diện mà làm một công việc phức tạp truy cập vào tất cả các loại của người sử dụng. Hơn nữa, download Resource Hacker là phần mềm miễn phí, do đó, nó sẽ không chi phí bạn bất cứ điều gì. Chỉ cần nhớ để tạo bản sao lưu trước khi làm một cái gì đó nguy hiểm, nó luôn luôn tốt hơn để ở bên an toàn.

Điểm nổi bật của Resource Hacker

Download Resource Hacker không những giúp bạn xem mà còn có thể thêm bớt các thành phần có sẵn của các tập tin, có khả năng xem và thay đổi các thông tin nâng cao trong Windows như bổ sung các tài nguyên mới như Bitmap mới, icon, Cursor, AVI; thêm các menu mới, chèn tài nguyên mới trong hộp thoại. Ứng dụng này giúp người dùng tự động hóa nhiều nhiệm vụ trong việc chạy chương trình nhằm tiết kiệm thời gian.

Resource Hacker có thể tạo ra các bản sao của File gốc để chỉnh sửa nhằm khôi phục lại chúng dễ dàng hơn. Công cụ này tích hợp nhiều lệnh để thay thế các thành phần của các File cấu trúc như Bitmap, Icon, Menu, String Table, Cursor, AVI, Version Info. Đây là tiện ích khá thú vị cho người dùng Windows nhằm tạo cho mình phong cách làm việc mới mẻ hơn.

Download Resource Hacker
download resource hacker

Các tính năng chính của download Resource Hacker

– Thay đổi các thành phần của File cấu trúc hệ thống
– Xem các thành phần của tập tin
– Giải mã và thêm bớt nội dung của cấu trúc File
– Tạo bản sao của File gốc
– Tạo phong cách làm việc mới cho Windows

Link Download Resource Hacker

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Resource Hacker

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Resource Hacker mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Resource Hacker để sử dụng.

Đánh giá