Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Resize My Photos 0.1.0

Download Bạn có bao giờ gặp phải tình huống cần thay đổi kích thước của những tập tin hình ảnh…

By admin , in Đồ họa máy tính Xử lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

Download

Bạn có bao giờ gặp phải tình huống cần thay đổi kích thước của những tập tin hình ảnh mà bạn sở hữu? Đôi khi, việc này có thể mất rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, với công cụ Resize My Photos 0.1.0, bạn có thể thực hiện việc thay đổi kích thước ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Resize My Photos 0.1.0 – Sự hoàn hảo trong việc thay đổi kích thước ảnh

Được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Resize My Photos 0.1.0 sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Với tính năng vượt trội và dung lượng nhỏ gọn, công cụ này là lựa chọn hoàn hảo cho việc thay đổi kích thước ảnh của bạn.

Resize My Photos 0.1.0

Thực hiện việc thay đổi kích thước ảnh

Sau khi bạn đã cài đặt Resize My Photos 0.1.0, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

  1. Mở chương trình và nhấn vào nút “Add files” hoặc “Add directory” để chọn các ảnh hoặc thư mục chứa ảnh mà bạn muốn thay đổi kích thước.
  2. Bạn cũng có thể nhấn phải chuột và chọn “Resize My Photos 0.1.0” từ menu ngữ cảnh để thêm các ảnh vào chương trình.
  3. Tiếp theo, bạn cần xác định kích thước mới cho các ảnh. Chọn một phương thức thay đổi kích thước từ các tùy chọn “Fit longest edge”, “Fit height” và “Fit Width”. Sau đó, nhập giá trị cần thay đổi vào ô “size” (đơn vị là pixels).
  4. Để phân biệt giữa ảnh gốc và bản sao sau khi thay đổi kích thước, bạn có thể thêm từ hoặc cụm từ tùy ý vào cuối hoặc đầu tên của ảnh gốc.
  5. Xác định chất lượng của các ảnh sau khi thay đổi kích thước bằng cách chọn một trong bốn mức “Height”, “Medium”, “Low” hoặc “Custom”. Bạn cũng có thể tinh chỉnh chất lượng bằng cách kéo thanh trượt “Quality”.
  6. Cuối cùng, xác định thư mục chứa ảnh sau khi thay đổi kích thước. Nếu bạn muốn lưu trữ ảnh tại một vị trí khác, hãy chọn “Custom” và xác định thư mục theo ý của bạn.

Đơn giản như vậy! Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn chỉ cần nhấn nút “Start” để Resize My Photos 0.1.0 tiến hành thay đổi kích thước các ảnh một cách tự động. Thời gian xử lý sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng ảnh, nhưng bạn chỉ cần chờ một chút để kết quả xuất hiện.

An toàn và tin cậy

Resize My Photos 0.1.0 đã được kiểm tra và không phát hiện ra bất kỳ virus nào bởi 20 trình quét virus hàng đầu. Bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng Resize My Photos 0.1.0 một cách an toàn.

Nếu bạn cần thay đổi kích thước ảnh của mình, Resize My Photos 0.1.0 là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tải về ngay để trải nghiệm tiện ích tuyệt vời này!

Theo Resize My Photos 0.1.0

Đánh giá