Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download RemoveReadOnly 1.2.1

RemoveReadOnly 1.2.1 là một Add-on tuyệt vời dành riêng cho Windows Explorer, mang đến cho bạn khả năng trực tiếp…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 25, 2020

RemoveReadOnly 1.2.1

RemoveReadOnly 1.2.1 là một Add-on tuyệt vời dành riêng cho Windows Explorer, mang đến cho bạn khả năng trực tiếp thay đổi tính năng Readonly (chỉ đọc) của các tập tin. Bạn không cần phải mất công thực hiện nhiều thao tác phức tạp và mất thời gian nữa.

Tiện ích hữu ích cho Windows Explorer

Một khi bạn đã cài đặt RemoveReadOnly 1.2.1, tiện ích này sẽ tự động bổ sung dòng lệnh Remove Read-only vào menu chuột phải. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải lên tên tập tin, nhóm tập tin hoặc thư mục, và lựa chọn lệnh này. Bạn sẽ dễ dàng thay đổi trạng thái Readonly của tập tin một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Đơn giản hóa việc chỉnh sửa tập tin

Với RemoveReadOnly 1.2.1, việc thay đổi trạng thái chỉ đọc của tập tin trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải lên tên tập tin, và chọn Remove Read Only từ menu ngữ cảnh. Nếu tập tin không có tính năng chỉ đọc và bạn muốn gán tính năng này cho nó, hãy chọn lệnh Set Read Only. Mọi thao tác chỉnh sửa tập tin chỉ đọc đều trở nên đơn giản và nhanh chóng.

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi đã đảm bảo tính an toàn của RemoveReadOnly 1.2.1 bằng cách tiến hành phân tích phiên bản mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu. Phần mềm này đã được kiểm tra và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải và sử dụng RemoveReadOnly 1.2.1.

Download123.vn

Hãy trải nghiệm RemoveReadOnly 1.2.1 ngay hôm nay! Đây là tiện ích không thể thiếu cho tất cả những người sử dụng Windows Explorer.

Đánh giá