Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download RemoveAny

[DOWNLOAD] RemoveAny là một phần mềm có thể loại loại bỏ các phần mềm độc hại như spyware, adware, trojan…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Spyware & Malware , at Tháng Ba 24, 2020

[DOWNLOAD]

RemoveAny là một phần mềm có thể loại loại bỏ các phần mềm độc hại như spyware, adware, trojan horse, key-logger, rootkit trên máy tính của bạn. 

 

RemoveAny là một phần mềm portable có thể loại loại bỏ các phần mềm độc hại như spyware, adware, trojan horse, key-logger, rootkit trên máy tính của bạn. RemoveAny nhận ra các phần mềm độc hại bằng cách theo dõi các hành vi đáng ngờ, không phải bằng cách tìm kiếm các dấu hiệu đã biết.

 

Download RemoveAny có sự bảo vệ liên tục, luôn luôn cập nhật mà không yêu cầu sự cập nhật các dấu hiệu. RemoveAny khởi động với Windows và giám sát tất cả các tiến trình đang chạy và driver.

 

RemoveAny

Giao diện phần mềm  RemoveAny

 

Nếu phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại được bắt nguồn từ hệ thống của bạn, sau đó nó có thể là một cơn ác mộng tuyệt đối để có được nó. Một số ứng dụng có thể làm thiệt hại nhiều hơn lợi trong khi những người khác dường như không có bất kỳ tác dụng đáng chú ý nào. Tải RemoveAny bạn sẽ có phần mềm  chống gián điệp là không chính xác một giải pháp nhiệm vụ nặng nề nhưng nó có thể nhận phần mềm độc hại khá nhanh chóng và sẽ xóa nó ngay lập tức. Chương trình này là cực kỳ nhẹ và hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Nó hoạt động trong các tập tin thực thi giám sát thời gian thực, trình điều khiển,

Theo softpedia

Độ an toàn của RemoveAny

Chúng tôi đã phân tích phiên bản RemoveAny mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RemoveAny để sử dụng.

Đánh giá