Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Remove WAT 2.2 Phần mềm Active Windows – Office

Download Remove WAT cực dễ nếu bạn làm theo bài viết này ! Removewat là một công cụ khác được…

By admin , in Phần Mềm , at Tháng Hai 27, 2021

Download Remove WAT cực dễ nếu bạn làm theo bài viết này !

Removewat là một công cụ khác được sử dụng để kích hoạt Microsoft Windows. Công cụ này được phát triển bởi nhóm phát triển nổi tiếng nhất có tên TeamDaz. Nhóm này đã phát triển download Remove WAT để mọi người có thể tận hưởng tất cả Windows 8, 8.1 & 7 mà không phải trả một xu nào. Có nhiều trình kích hoạt khác như download Remove WAT đang hoạt động giống như công cụ này.

Một trong những công cụ nổi tiếng là KMSPico cũng được phát triển bởi TeamDaz. So với KMSPico, công cụ này không nổi tiếng bằng KMSPico vì nó mới và đang gây sốt trong nhiều người. Nó giúp bạn kích hoạt bất kỳ phiên bản Windows 7 & 8 nào mà không làm hỏng bất kỳ tệp nào.

Đây là một trong những cách tốt nhất và đơn giản và dễ nhất để kích hoạt các sản phẩm Microsoft của bạn. Nó kích hoạt chúng theo cách mà máy chủ của họ cảm thấy rằng bạn đang sử dụng bản sao gốc. Vì vậy, sau đó bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng mà không cần mua giấy phép gốc.

RemoveWAT là gì

Như tôi đã đề cập ở trên, nó là một trình kích hoạt cho các sản phẩm Microsoft Windows . Điều này hoạt động giống như trình kích hoạt nổi tiếng KMSAuto nhưng như bạn biết rằng nó không giúp bạn kích hoạt Win7. Trong trường hợp này, teamDaz vừa phát triển trình kích hoạt tuyệt vời này cho người dùng Win7.

Download Remove WAT
Download Remove WAT

Tên của download Remove WAT cho Công nghệ Kích hoạt Windows. Phần mềm này thực hiện giống như tên cho thấy, nó loại bỏ Kích hoạt khỏi Windows. Khi công cụ này loại bỏ Công nghệ kích hoạt đó khỏi Windows thì nó sẽ khiến Microsoft nhận ra đó là bản sao Windows 7 gốc.

Điều này có thể kích hoạt hầu hết mọi phiên bản Windows 7, bao gồm, Basic, Ultimate, Professional, Home hoặc Enterprise Edition. Download Remove WAT không phải là công cụ thiết lập lại dùng thử nhưng nó là giải pháp duy nhất và duy nhất để kích hoạt Windows 7.

Các tính năng của RemoveWAT

Dưới đây là danh sách một số tính năng tốt nhất của công cụ kích hoạt download Remove WAT. Bạn chỉ cần kiểm tra các tính năng tuyệt vời này trước khi tiến hành tải xuống.

Kích hoạt trọn đời

Đây là giải pháp vĩnh viễn và duy nhất để kích hoạt trọn đời Windows 7. Download Remove WAT xóa Công nghệ kích hoạt Windows đó khỏi máy tính của bạn và thay thế nó bằng các tùy chỉnh. Sau đó, nó sẽ không bao giờ yêu cầu kích hoạt lại cho đến khi bạn cài đặt một Windows mới và mới.

Miễn phí

Đây là công cụ miễn phí có thể được sử dụng nhiều lần bạn muốn. Bạn có thể sử dụng nó trên nhiều máy và có thể kích hoạt tất cả các Windows này. Đôi khi, họ sẽ không bao giờ hỏi bạn tiền vì TeamDaz cung cấp các công cụ miễn phí cho người dùng của họ.

Kích thước ánh sáng

Remove WAT không chiếm dung lượng lớn trong ổ cứng của bạn. Công cụ này có tổng kích thước khoảng 1 mega cắn khá thấp.

Kích hoạt chính hãng

Bạn có lo lắng về kích hoạt chính hãng? Vậy thì đừng lo lắng về điều đó bởi vì download Remove WAT là giải pháp duy nhất kích hoạt Windows của bạn một cách thực sự. Không có nguy cơ bị máy chủ Microsoft bắt và họ sẽ không bao giờ cấm bạn vì điều này cho họ thấy rằng máy của bạn đang sử dụng bản sao gốc của Windows.

Không thể truy cập

Nó hoàn toàn không thể truy cập được từ Máy chủ Microsoft, điều đó có nghĩa là bây giờ bạn có thể nhận được tất cả các bản cập nhật cho Win7. Bằng cách giữ cho thiết bị của bạn luôn cập nhật sẽ bảo vệ bạn khỏi nhiều mối đe dọa và giúp bạn tận hưởng tất cả các tính năng mới nhất có trong các bản cập nhật.

Nhấn vào đây để kích hoạt

Sử dụng công cụ này dễ dàng hơn nhiều so với các công cụ kích hoạt khác. Bạn không cần phải học bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để vận hành công cụ này nhưng tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mở phần mềm và sau đó nhấp vào remove WAT. Đó là Windows của bạn bây giờ sẽ được kích hoạt và sau đó bạn có thể loại bỏ nó.

Độc lập hoàn toàn

Download Remove WAT hoàn toàn là một phần mềm ngoại tuyến có thể kích hoạt Windows mà không cần kết nối với internet. Nếu bạn có kết nối internet thì đừng lo lắng về điều đó, bạn cũng có thể kích hoạt nó bằng cách kết nối với internet.

Virus miễn phí

Nó không chứa bất kỳ loại virus hay trojan nào gây hại cho máy tính của bạn. Trình kích hoạt này được quét bởi VirusTotal và họ cho rằng nó không có phần mềm độc hại đó.

Hỗ trợ N-Bit

Hỗ trợ N-bit có nghĩa là nó hỗ trợ cả kiến ​​trúc 64 bit và 32 bit. Bây giờ bạn không cần phải có hai chương trình giống nhau để kích hoạt cả hai kiến ​​trúc này, điều này kích hoạt cả hai.

Link Tải Remove WAT – Phần mềm kích hoạt windows và office

Link Download Remove WAT GG DRIVE

Cài đặt và kích hoạt bằng RemoveWAT

Download Remove WAT là phần mềm Portable nên không yêu cầu cài đặt. Bạn chỉ cần giải nén là có thể sử dụng được.

Lưu ý: trước hết bắt buộc các bạn phải tắt trình diệt virus mặc định máy tính. Bạn có thể xem hướng dẫn tại đây.

Hướng dẫn tắt phần mềm diệt virus mặc định

Bước 1: Tải file removewat về. Sau đó nhấn chuột phải vào file > Chọn Extract to…

Giải nén remove wat
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Removewat win 10

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file RemoveWAT 2.2.8.0.exe > Chọn run as administrator

Chạy remove wat
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Removewat win 10

Bước 3: Giao diện  Remove WAT hiện lên, việc cuối cùng chỉ cần nhấn vào nút Remove WAT và đợi vài giây để phần mềm active cho bạn.

Active win 7 bằng removewat
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Removewat win 10

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn download Remove WAT thành công. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo nhé !

Đánh giá