Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Remo Repair Zip

[DOWNLOAD] Remo Repair Zip sẽ giúp bạn trong việc khôi phục lại cấu trúc file Zip và cho phép giải…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Remo Repair Zip sẽ giúp bạn trong việc khôi phục lại cấu trúc file Zip và cho phép giải nén nội dung từ file Zip bị lỗi. 

Một file Zip có chứa một hoặc nhiều file đã được nén nhằm giảm kích cỡ file. Đây là định dạng nén dữ liệu và được hỗ trợ bởi tất cả các hệ điều hành chính, bao gồm cả Windows. Các file Zip được sử dụng rộng rãi để nén file, gửi dữ liệu qua Internet hoặc để sao lưu dữ liệu. Tuy nhiên, do cấu trúc của nó, các file này dễ bị lỗi. Lỗi hoặc bất kì lý do nào đó có thể khiến dữ liệu quan trọng bên trong file Zip trở nên không thể truy cập được.

Remo Repair Zip sẽ giúp bạn trong việc khôi phục lại cấu trúc file Zip và cho phép giải nén nội dung từ file Zip bị lỗi. Phần mềm này cung cấp cho người dùng giao diện dựa trên wizard hoàn toàn tự động để khôi phục các file Zip bị lỗi.

 

Remo Repair Zip

Các tính năng chính:

  • Khôi phục tất cả các dạng file Zip và Zipx
  • Khôi phục các file Zip bị lỗi CRC
  • Khôi phục các file Zip lớn (có dung lượng 4GB hoặc hơn)
  • Khôi phục các file Zip được lưu trữ trên bất kì thiết bị nào
  • Khi quá trình khôi phục hoàn thành, người dùng có thể xem trước dữ liệu bị mất có thể khôi phục từ các file Zip bị lỗi/hỏng
  • Nội dung các file đã được khôi phục có thể lưu lại trên bất kì nơi nào
  • Hỗ trợ Windows 7 (32 – bit, 64-bit).

Độ an toàn của Remo Repair Zip

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Remo Repair Zip mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Remo Repair Zip để sử dụng.

Đánh giá