Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download RegRun Security Suite Gold

Bạn muốn bảo vệ máy tính khỏi các cuộc tấn công của viruses, trojans, spyware, Adware parasites và rootkits? Hãy…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Spyware & Malware , at Tháng Ba 24, 2020

RegRun Security Suite Gold

Bạn muốn bảo vệ máy tính khỏi các cuộc tấn công của viruses, trojans, spyware, Adware parasites và rootkits? Hãy tải ngay RegRun Security Suite Gold! Đây là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn quản lý việc khởi động của máy tính và kiểm soát các chương trình tự động chạy mỗi khi máy tính khởi động.

RegRun Security Suite Gold cho phép bạn dò tìm và bổ sung các chương trình khởi động và biên tập các tham số của chúng. Nó làm việc với Registry và tất cả các file cấu hình thông dụng. RegRun Security Suite Gold tự động dò tìm và báo cáo về những thay đổi của các file cấu hình, giúp bạn dễ dàng biên tập các file hệ thống. Và điều đáng chú ý là do nắm quyền quản lý khâu khởi động của hệ thống, RegRun có thể phát hiện ngay các Trojan và các chương trình có hại khác, thậm chí trước khi các chương trình antivirus kịp phát hiện.

Tính an toàn của RegRun Security Suite Gold rất cao nhờ tính năng undo, cho phép bạn hoàn tác bất kỳ thay đổi nào do RegRun thực hiện. Bạn sẽ yên tâm trước những thay đổi tiềm ẩn trong máy tính của mình.

Đặc biệt, RegRun Security Suite Gold còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như bảo mật bắt đầu, quản lý các tập tin khởi tạo registry Windows, màn hình cổng và các ứng dụng truy cập vào Internet, làm sạch boot, giám sát chương trình khởi động, bảo vệ tập tin hệ thống, phân tích các chương trình đáng ngờ, và còn nhiều hơn nữa.

Để bảo vệ máy tính của bạn trước những cuộc tấn công nguy hiểm trên mạng, hãy tải RegRun Security Suite Gold ngay hôm nay. Đừng để những loại viruses và malware xâm phạm hệ thống của bạn. Bạn có thể tải RegRun Security Suite Gold tại Download123.vn và trải nghiệm ngay!

Đánh giá