[DOWNLOAD]

Chỉ với một vài click chuột, cho phép Registry Purify 5.17 sẽ giúp bạn dễ dàng phân tích registry và dọn dẹp registry, sao lưu và khôi phục lại toàn bộ hệ thống Registry trong PC. 

Registry Purify 5.17 – Có một thực tế là Windows càng phát triển thì nó cũng “phát triển” ngày càng nhiều lỗi registry có thể làm “cụp đổ” Windows, hiệu suất thấp.

 

Registry Purify 5.17

RegistryPurify 5.17 – phần mềm dọn dẹp registry

Registry Purify 5.17 là giải pháp để dọn dẹp registry, phân tích và xử lý các mục không hợp lệ, “sạch sẽ” trong Windows Registry, Registry Purify 5.17 cũng làm cả nhiệm vụ sao lưu và khôi phục lại toàn bộ Registry.

Registry Purify 5.17 sử dụng thuật toán phân tích mạnh mẽ để quét toàn bộ Windows Registry của bạn cho bất kỳ mục không hợp lệ và cung cấp cho bạn danh sách tất cả các lỗi registry được tìm thấy, bạn có thể chọn để chọn lọc làm sạch mỗi mục hoặc tự động sửa chữa tất cả.

Độ an toàn của Registry Purify 5.17

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Registry Purify 5.17 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Registry Purify 5.17 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *